Vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ 'chặt chém' ở lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

TPO - Hàng chục bãi xe tự phát "mọc" lên xung quanh khu vực sân chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) và "chặt chém" du khách với giá trên trời nhưng hoàn toàn không có phiếu thu hay vé gửi xe.

Vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ 'chặt chém' ở lễ hội chọi trâu Đồ Sơn
Sáng 7/9, hàng vạn người đổ về quận Đồ Sơn (TP. Hải Phòng) tham dự lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019. Công tác chuẩn bị của Ban tổ chức lễ hội đã được chuẩn bị từ nhiều ngày trước nhưng tình trạng bán vé giả (giấy mời in sẵn) vẫn diễn ra rầm rộ.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Ngay từ ngoài đường dẫn vào sân chọi trâu, nhiều nhóm 'phe vé' đứng dàn hàng mời chào khách cho dù trước đó Ban tổ chức đã thông báo không bán vé cho dịp lễ hội này.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Vé mà những nhóm người này bán là những giấy mời tham dự lễ hội giống với giấy mời Ban tổ chức phát ra.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Theo tìm hiểu của phóng viên, những tấm giấy mời này đa số đều là giả qua công nghệ in màu do các đối tượng sao chép lại để bán cho du khách với giá 150 nghìn đồng/1 vé.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ  Ăn theo lễ hội này là các bãi gửi xe tự phát mọc lên như nấm.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Với giá tiền gửi 1 chiếc ô tô là 200 nghìn/3 giờ, nếu quá giờ sẽ tính thêm phí phụ thu.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ  Điều đáng nói, các bãi gửi xe này được đặt ngay giữa đường Nguyễn Hữu Cầu (lối xuống khu du lịch Đồ Sơn).
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Từ vỉa hè ra giữ đường, các bãi giữ xe cho đỗ 4 làn xe, chiếm gần hết lòng đường chính nhưng không hề bị lực lượng chức năng xử lý.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Không chỉ các bãi gửi xe ô tô mà cả xe máy cũng được gom vào hai bên đường với giá"trên trời".
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Vỉa hè được tận dụng triệt để làm chỗ dựng xe máy. Giá tùy ý do các chủ bãi tự đưa ra, chỗ 30 nghìn chỗ 50 nghìn/1 xe máy.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Khung cảnh hỗn loạn do số lượng người đổ về Đồ Sơn rất đông. Các hàng quán mọc lên hai bên đường, rác và các vật dụng bị vứt bỏ hai bên lối đi.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Mặc dù thù 30 nghì đồng/ 1 xe máy nhưng vé xe không có dấu đỏ thậm chí không có ngày tháng hay biển số xe.
Chọi trâu Đồ Sơn, vô tư bán vé giả, bãi xe tự phát tha hồ Nhiều người tỏ ra bức xúc nhưng mặt bằng chung của khu vực lễ hội đều có giá cao ngất ngưỡng như nhau nên nhiều người đành tặc lưỡi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng