Vớt thi thể nghi của hai người nhảy cầu Bình Triệu

TPO - Đến trưa 17/10, thi thể hai người đàn ông nổi trên sông Sài Gòn được lực lượng chức năng đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra. Người dân cho biết, nhiều khả năng đây là thi thể của hai người nhảy cầu Bình Triệu tự vẫn cách đây hai ngày.

Vớt thi thể nghi của hai người nhảy cầu Bình Triệu - ảnh 1 Khu vực phát hiện thi thể

Theo người dân chứng kiến, khoảng 10 giờ sáng nay, họ phát hiện một thi thể của người đàn ông nổi trên mặt nước sông Sài Gòn, đoạn qua chân cầu Rạch Chiếc, quận 2, TPHCM. Họ kéo thi thể vào bờ và báo cho cơ quan chức năng điều tra vụ việc. 

Nạn nhân là người đàn ông khoảng hơn 25 tuổi, trên người không có giấy tờ tuỳ thân.

Vớt thi thể nghi của hai người nhảy cầu Bình Triệu - ảnh 2 Nạn nhân được đưa về nhà xác
Cùng thời điểm trên, một số người dân sống gần khu vực cảng Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM cũng phát hiện thi thể đang nổi trên mặt nước, ẩn khuất trong đám lục bình.

Nghe tin báo, ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác dọc sông Sài Gòn) đến kéo thi thể vào bờ và neo lại phía khu vực cảng Trường Thọ để lực lượng chức năng đến xử lý.

Công an phường Trường Thọ, công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường đưa thi thể lên bờ. Nạn nhân là người đàn ông không mặc áo, mặc quần tây dài, trên người chỉ có chùm chìa khoá, không có giấy tờ tuỳ thân. 

Vớt thi thể nghi của hai người nhảy cầu Bình Triệu - ảnh 3 Nhiều người hiếu kì theo dõi vụ việc
Đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá