Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại tại trường: Cô giáo viết tường trình

TPO - Theo 2 cô giáo tại Trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm, ngày 21/3, trên lớp các cô vẫn thấy cháu bé con gái chị A.T (SN 1984, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên) sinh hoạt bình thường và không có biểu hiện gì lạ.

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại tại trường: Cô giáo viết tường trình

Sáng nay (24/3), bà Vũ Thị Thu Hà, trưởng phòng giáo dục quận Long Biên đã trực tiếp có mặt tại trường Trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm để làm việc về thông tin bé gái 3 tuổi bị tổn thương vùng kín. Bà Hà cho biết, ngay khi nhận được thông tin chúng tôi đã lập tức có mặt ngay tại trường để yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể sự việc. “Hiện Công an quận đang điều tra làm rõ nên chúng tôi cũng rất mong sớm có kết quả cuối cùng”, bà Hà nói.

Cùng lúc, hai cô giáo chăm sóc em Đ.L.P đã làm tường trình về vụ việc. Theo đó, hai cô giáo đều khẳng định hôm đó em Đ.L.P không có biểu hiện gì bất thường.

bạo hành, trẻ em, tổn thương, mầm non, gia lâm - ảnh 1 Bên trong Trường Mầm non Xe lửa Gia Lâm

Trước đó, chị A.T đã có đơn trình báo về việc con gái chị này là cháu Đ.L.P (SN 2014) bị tổn thương vùng kín tại trường. Theo lời kể của gia đình chị T, chiều ngày 21/3, gia đình đến Trường mầm non Xe lửa Gia Lâm để đón cháu đi học về thì thấy cháu có một số biểu hiện lạ. Vùng kín của cháu bị chảy máu, cháu bé về nhà không chịu chơi, ăn ít và mệt mỏi. Sáng 22/3, gia đình cho con gái vào Bệnh viện Nhi Trung ương để khám. Theo kết luận ban đầu của bác sĩ, con gái chị T bị tổn thương vùng kín và có vết bầm tím.

Đại diện Công an phường Ngọc Lâm xác nhận: Đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị A.T đề nghị xác minh, làm rõ việc con gái 3 tuổi của chị này nghi bị xâm hại tại trường. Công an quận đang thụ lý điều tra vụ việc này.

Trường mầm non Xe lửa Gia Lâm có tổng số 350 cháu đang theo học và được chia làm 10 lớp. Trong đó có 9 lớp mẫu giáo và 1 lớp nhà trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng