Vụ cây đổ : Ba du khách Indonesia đã xuất viện

Sáng 25-9, theo tin từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, 3 du khách người Indonesia bị thương do cây đổ trong khu du lịch thác Datanla (thành phố Đà Lạt) vào chiều 24-9 đã xuất viện trong tình trạng sức khỏe tốt.

Đưa các nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: Người lao động)
Đưa các nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: Người lao động)

> Đoàn du khách nước ngoài bị nạn ở thác Datanla

Đưa các nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: Người lao động)
Đưa các nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: Người lao động).

Các nạn nhân đã xuất viện trong sáng nay là ông Yonas (29 tuổi), ông Rizky Rinaldi (31 tuổi) và bà Cunj Polakitang (30 tuổi) cùng là du khách người Indonesia. Trong khi đó, một nạn nhân người Australia là ông Mathen Gordon (40 tuổi) bị chấn thương đầu hiện đang tiếp tục điều trị tại khoa Ngoại (Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng).

Ngoài ra trong tối 24-9, hai nạn nhân khác trong vụ tai nạn này cũng đã được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy ở Thành phố Hồ Chí Minh là bà Leone Patter Son (57 tuổi, quốc tịch Australia) và bà Alexandra Gordon (18 tuổi, quốc tịch Australia).

Các nạn nhân được chuyển đi trong tình trạng đa chấn thương, gãy xương đòn, vỡ đoạn cột sống, gãy xương sườn… nhưng vẫn còn khá tỉnh táo.

Riêng nạn nhân bị chết là Ignatins Adri Aristion, nam, 28 tuổi (quốc tịch Indonesia) được đưa về Thành phố Hồ Chí Minh làm thủ tục đưa thi thể về nước.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Xuân Tiến, đại diện lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo thành phố Đà Lạt đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi, động viên các nạn nhân.

Ông Nguyễn Xuân Tiến cũng chỉ đạo Bệnh viện tập trung những điều kiện tốt nhất để cứu chữa, điều trị cho các nạn nhân. Đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh tiến hành các thủ tục cần thiết để giải quyết trường hợp nạn nhân bị chết là người nước ngoài theo đúng các quy định pháp luật.

Theo TTXVN/Vietnam+

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá