Vụ cháy công ty may: Ngày thứ 3 vẫn phun nước làm mát do còn âm ỉ

TPO - Chiều 25/3, đám cháy vẫn còn âm ỉ nên lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước làm mát bên trong tòa nhà của công ty Kwong Lung – Meko ở khu công nghiệp Trà Nóc, TP Cần Thơ.

Lực lượng chữa cháy phun nước mát vào bên trong tòa nhà
Lực lượng chữa cháy phun nước mát vào bên trong tòa nhà

Đến 15 giờ 30 phút ngày 25/3, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, Đại tá Trần Đức Đình – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ cho biết, đám cháy đã dập tắt từ tối qua nhưng vẫn còn âm ỉ nên lực lượng chữa cháy vẫn túc trực 2 xe phun nước làm mát vào bên trong.

Trong buổi sáng, ông Trương Quang Hoài Nam, phó chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ tổ chức thăm hỏi và trao 260 phần quà, mỗi phần trị giá 350.000đ cho công nhân của Công ty Kwong Lung – Meko.

Còn ông Nguyễn Hùng Việt, Bí thư Đảng ủy phường Trà Nóc cho biết, địa phương đang phối hợp cùng Công ty Kwong Lung – Meko lập danh sách công nhân có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục trao 700 phần quà (mỗi phần trị giá 350.000đ) trong ít ngày tới. Theo ông Việt, đến thời điểm này, bà con trong khu vực ảnh hưởng của đám cháy đã được đưa về nhà sinh hoạt bình thường.

Vụ cháy công ty may: Ngày thứ 3 vẫn phun nước làm mát do còn âm ỉ - ảnh 1
Vụ cháy công ty may: Ngày thứ 3 vẫn phun nước làm mát do còn âm ỉ - ảnh 2 Hiện trường vụ cháy  ẢNH: HÒA HỘI
Trước đó, vào sáng 24/3, trong buổi họp với các sở ngành về việc khắc phục và hỗ trợ cho công nhân xảy ra vụ cháy ở Cty TNHH Kwong Lung Meko do UBND thành phố Cần Thơ tổ chức, ông Võ Thanh Hùng, Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ cho biết sẽ đề xuất UBND thành phố cho công ty thuê thêm 1ha và miễn tiền thuê đất trong 5 năm để mở rộng nhà máy ở khu công nghiệp Trà Nóc 2 để bố trí chỗ làm cho công nhân.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng