DMCA.com Protection Status

Vụ heroin trôi dạt ở bãi biển Quảng Nam: Tặng Bằng khen nhiều tập thể, cá nhân

TPO - UBND tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân trong đó có người dân giao nộp sớm các bánh heroin nhặt được ở bãi biển

Người dân nhặt được và giao nộp heroin nhặt được ở bãi biển nhận Bằng khen của cơ quan chức năng
Người dân nhặt được và giao nộp heroin nhặt được ở bãi biển nhận Bằng khen của cơ quan chức năng

Ngày 24/12, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa ban hành Quyết định tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân trong vụ 26 bánh ma túy dạt vào bờ biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Tặng bằng khen cho người dân giao nộp heroin nhặt được ở bãi biển - ảnh 1 Số heroin được người dân phát hiện và giao nộp

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã ký quyết định tặng bằng khen cho 4 tập thể gồm cán bộ, chiến sĩ Phòng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đồn Biên phòng Tam Thanh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh, nhân dân và cán bộ xã Tam Thanh.

Hai người dân nhận Bằng khen gồm ông Lê Văn Thảo và Bùi Xuân Quang (cùng trú thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh) vì đã nhặt được và giao nộp sớm các bánh heronin. Ngoài ra, UBND tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen tặng cá nhân thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh, 1 cá nhân của công an tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, ngày 2/12, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã tuyên dương và trao tặng giấy khen cho 5 người dân ở xã Tam Thanh đã phát hiện, nhặt các bánh ma túy và nhanh chóng đến đồn biên phòng Tam Thanh trình báo vụ việc, giao nộp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng