Vụ iPhone 5 biến thành… đá: Bưu điện thỏa thuận đền bù

Chiều 24/10, đại diện Bưu điện Đồng Xoài (Bình Phước) đã đến nhà anh Trương Đăng Hòa - người gửi gói bưu phẩm có chiếc iPhone 5 - đề nghị thương lượng và đền bù thiệt hại.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, anh Trương Đăng Hòa cho biết, đại diện Bưu điện Đồng Xoài đã đến gia đình anh để làm việc và thương lượng đền bù về giá trị bưu phẩm đã bị thay đổi nội dung do anh Hòa ký gửi trước đó.

Vụ iPhone 5 biến thành… đá: Bưu điện thỏa thuận đền bù - ảnh 1 Qua đường bưu điện, điện thoại iPhone 5 biến thành Nokia cũ và 2 viên đá.

Tại buổi làm việc, đại diện bưu điện đã xin lỗi và đề nghị anh Hòa thông cảm cho sự cố; đôi bên cùng bàn bạc thiệt hại. Trước mắt bưu điện sẽ bồi thường cho khách hàng, sau đó sẽ tiếp tục điều tra về sự việc.

Anh Hòa yêu cầu được gặp chính nhân viên bưu điện đã nhận bưu phẩm của mình để trao đổi. Ngay sau đó, nhân viên bưu điện này cũng đã có mặt tại gia đình anh Hòa.

Anh Hòa cho biết: “Giá thị trường chiếc điện thoại iPhone 5 của anh là 7,8 triệu đồng, nhưng vì nhân viên nhận bưu phẩm của tôi trình bày hoàn cảnh nên tôi đồng ý nhận đền bù giá trị 7,5 triệu đồng”.

Trước đó, vào ngày 15/10, anh Hòa có gửi chiếc điện thoại iPhone 5 qua đường bưu điện từ Bình Phước về Thanh Hóa. Tuy nhiên, người nhận bưu phẩm tại Thanh Hóa thay vì nhận được iPhone 5 lại chỉ thấy chiếc điện thoại Nokia cũ và 2 cục đá.

Theo Duy Tuyên

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá