Vụ lật ghe ở Quảng Nam: Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng

TPO - Sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy 2 thi thể cuối cùng vụ lật ghe

đư thi thể nạn nhân lên bờ
đư thi thể nạn nhân lên bờ

Sáng 10/5, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể cuối cùng vụ lật ghe.

đã tìm thấy cả 5 thi thể nạn nhân vụ lật ghe - ảnh 1 hiện trường nơi xảy ra vụ lật ghe. ảnh H. Văn

Cụ thể, nạn nhân Lê Văn Hà (SN 1987) được tìm thấy tại khu vực ghe bị chìm lúc 23h30 phút ngày 9/5. Đến 5 giờ sáng nay lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu tại bến cá An Lương, xã Duy Hải (dưới cầu Cửa Đại).

đã tìm thấy cả 5 thi thể nạn nhân vụ lật ghe - ảnh 2 tang thương bao trùm xóm nhỏ Hội Sơn

Trước đó, 3 nạn nhân gồm Nguyễn Ngọc Trường (SN 1994) và Nguyễn Đức Tính (SN 1998); 9/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Võ Hùng Tâm (SN 2000, tất cả cùng trú ở thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

đã tìm thấy cả 5 thi thể nạn nhân vụ lật ghe - ảnh 3 Nỗi đau xé lòng của những người thân mất con

Như Tiền phong đã thông tin, khoảng 15h ngày 8/5, một nhóm thanh niên gồm 11 người đi thuyền qua Khu du lịch sinh thái bên kia sông Thu Bồn chơi. Đến 15h chiều cùng ngày, lúc đang trên đường trở về, khi đi đến 1/3 đường sông thì không may thuyền gặp lốc xoáy nên bị lật. 6 người may mắn được cứu sống, 5 người tử vong.

Phố Tây Bùi Viện vui chơi tận khuya trong ngày đầu mở cửa trở lại

Ngay khi vừa có lệnh cho mở lại quán bar, beer club... phố đi bộ Bùi Viện (Q.1, TPHCM) tấp nập đón khách đến ăn uống, vui chơi tận nửa đêm.

Chuyến ghe định mệnh

Nhóm thanh niên rủ nhau thuê ghe đi chơi trước khi trở lại làm việc sau đợt nghỉ làm do ảnh hưởng của dịch COVID -19, nhưng buổi chiều định mệnh ấy khiến 5 người không thể trở về. Nỗi đau quặn thắt những cha, mẹ già...

Trung Quốc: Xôn xao vụ Thứ trưởng Bộ Công an bị bãi chức

Ngày 8/5, các cơ quan truyền thông Trung Quốc nhất loạt đưa một tin ngắn gọn: quyết định bổ nhiệm và miễn nhiệm nhân sự do Quốc Vụ viện công bố cho biết, Tôn Lực Quân đã bị bãi nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng