Vụ lật tàu du lịch ở Nha Trang, 2 người chết: Bé 4 tuổi vẫn hôn mê

TPO - Ngày 27/12/2018, Bác sĩ Đỗ Thành Toàn- Phó trưởng Khoa Nhi, bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thông tin, hiện bệnh viện đã tiếp nhận cháu bé Liu Zhirui (sinh năm 2014, quốc tịch Trung Quốc) hiện đang hôn mê sâu.

Trước đó, nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Vinmec Nha Trang. “Cháu bé được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng rất tệ. Nạn nhân hôn mê sâu và tiên lượng xấu. Chúng tôi đã nhanh chóng đưa bệnh nhân vào phòng cấp cứu hồi sức nhi để thở máy và điều trị trợ tim. Bệnh viện vẫn đang tích cực cứu chữa và kết hợp cùng các bệnh viện tuyến trên tìm phương án tốt nhất cho cháu bé”- bác sĩ Toàn cho biết.

Vụ lật tàu du lịch ở Nha Trang, 2 người chết: Bé 4 tuổi vẫn hôn mê - ảnh 1 Tình trạng cháu Liu Zhirui rất nguy kịch tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Cũng trong sang nay, ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến bệnh viện thăm hỏi và động viên gia đình cháu Liu Zhirui. “Chúng tôi đã yêu cầu bệnh viện hết sức cố gắng cứu chữa cháu bé, đồng thời cũng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ lật tàu du lịch tại vịnh Nha Trang”- ông Thiên khẳng định trong cuộc trao đổi với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và gia đình nạn nhân.

Vụ lật tàu du lịch ở Nha Trang, 2 người chết: Bé 4 tuổi vẫn hôn mê - ảnh 2 Ông Đào Công Thiên- Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa đến động viên và thăm hỏi gia đình nạn nhân

Khoảng 16h ngày 26/12, một tàu du lịch cao tốc khi đang di chuyển đến gần đảo Trí Nguyên để đưa khách thăm quan thì bất ngờ bị lật. Vụ tai nạn khiến 1 khách người Trung Quốc và 1 hướng dẫn người Việt Nam thiệt mạng, 1 nạn nhân khác đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá