Vụ nữ nhân viên xăng dầu bị đánh: Trần tình từ hai phía

TPO - Liên quan tới vụ việc nữ nhân viên xăng dầu bị khách cầm vòi bơm đập vào đầu hôm ngày 24/10 ở Nghệ An, phía nạn nhân cho biết do hai bên hiểu lầm nhau và đồng ý bỏ qua sự việc. Trong khi đó, người đánh nữ nhân viên tỏ ra ân hận vì hành động trong lúc nóng giận.

Anh Hoàng Hữu Đức hối hận kể lại sự việc.
Anh Hoàng Hữu Đức hối hận kể lại sự việc.

Khách hàng trong video đánh nữ nhân viên được xác định là Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh), cán bộ tín dụng tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An.

Trao đổi với phóng viên, anh Đức cho biết: “Tôi rất hối hận và thành thật xin lỗi chị Ngọc cũng như cửa hàng xăng dầu Nghi Phú. Đó chỉ là sự cố trong lúc nóng giận, tôi rất mong sự bao dung của chị ấy và công ty”.

Theo anh Đức, khi quay lại cây xăng là muốn tìm gặp nữ nhân viên đã đổ xăng cho xe mình để thắc mắc việc đổ 500 nghìn đồng nhưng kim xăng của xe không thay đổi. 

“Chị Ngọc khẳng định là kim đồng hồ báo xăng sai chứ chị đã đổ theo đúng yêu cầu rồi. Lúc đó tôi yêu cầu chị Ngọc tìm một cây gậy để đo xăng, nhưng chị Ngọc cứ đứng yên”, anh Đức kể lại sự việc.

Cũng theo anh Đức, việc quay lại chỉ muốn hiểu rõ vấn đề chứ không phải để gây gổ, cãi vã và hay có ý định gì làm chị Ngọc bị thương.

Anh Đức cũng cho biết thêm, khi xảy ra sự việc và thấy chị Ngọc bị chảy máu, anh đã chạy đến, quàng tay cầm máu rồi dìu vào trong cửa hàng. Tại đây, anh Đức dùng thuốc lá ngăn máu chảy, sau đó đưa chị Ngọc đến bệnh viện cấp cứu.

“Lúc này chị Ngọc không muốn đi và bảo không sao nhưng tôi vẫn kiên quyết là đến kiểm tra cho an tâm”, anh Đức nói.

Kiểm tra kỹ vết thương tại bệnh viện, không thấy nguy hiểm nên các bác sỹ cho chị Ngọc về điều trị, anh Đức đưa chị Ngọc về. 

Được biết, trong biên bản sự việc mà cửa hàng xăng dầu Nghi Phú lập chiều cùng ngày, anh Đức nhận lỗi và mong muốn tha thứ. Sự việc xảy ra, anh Đức đã cùng vợ nhiều lần đến thăm hỏi chị Ngọc. 

“Chồng tôi hành động bột phát như thế là không đúng, nhận thấy rõ vấn đề nên vợ chồng tôi đã chủ động đến tận nhà riêng chị Ngọc để chăm sóc cho đến khi chị ấy đi làm trở lại. Vợ con trông cậy vào anh ấy, các con đến tuổi ăn học...”, vợ anh Đức bật khóc.

Chị Nguyễn Thị Ngọc, nữ nhân viên bị đánh cho biết: “Sự việc không đến mức căng thẳng như mọi người nghĩ, hai bên hiểu nhầm, anh Đức làm tôi bị thương nhưng vợ chồng anh ấy cũng đã rất quan tâm. Bản thân tôi cũng có cái sai trong đó khi không xử lý triệt để cho khách hàng hiểu. Tôi mong cơ quan chức năng không xử lý kỷ luật anh Đức, hãy để chúng tôi tự hòa giải”.

Trước đó, vào khoảng 8h10p ngày 24/10, anh Đức cùng với 3 nữ nhân viên khác điều khiển chiếc xe ô tô BKS: 37A - 321.99 đi công tác. Đến cửa hàng xăng dầu Nghi Phú thì rẽ vào đổ xăng. Tại đây, anh Đức yêu cầu được đổ 500 nghìn đồng tiền xăng. Chị Nguyễn Thị Ngọc, nhân viên cửa hàng đã thực hiện theo yêu cầu. Xong việc, anh Đức điều khiển xe đi nhưng được một đoạn thì anh Đức phát hiện kim xăng của xe không lên nên quay lại phản ánh và xảy ra sự việc trên.

Được biết, chị Ngọc đã có đơn cam kết và đề nghị cơ quan chức năng không xử lý vì mình đã bỏ qua cho anh Đức.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Công ty PTS Nghệ Tĩnh cho biết: “Sự việc đã xảy ra, anh Đức và chị Ngọc xin được tự hòa giải. Anh Đức đã nhận lỗi, chị Ngọc chấp nhận. Hai bên tha thứ được cho nhau thì chúng tôi cũng không ý kiến gì thêm”.

Anh Hoàng Hữu Đức là cán bộ tín dụng tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An (Co.opBank). Vợ chồng có 2 con (cháu lớn 5 tuổi, cháu bé 2 tuổi). Do công việc của vợ không ổn định nên anh Đức là trụ cột chính của gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng