Vụ phát hiện xương người trong bể phốt: Truy tìm thông tin về nạn nhân

TPO - Liên quan đến vụ việc phát hiện bộ xương người trong bể phốt khi làm nhà tại gia đình ông Nguyễn Văn Thi (SN 1957) ở tiểu khu Nam Tiến, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), đến nay, cơ quan công an đã ra thông báo truy tìm thông tin về nạn nhân.

 Hiện trường phát hiện ra bộ hài cốt
Hiện trường phát hiện ra bộ hài cốt

Theo đó, bộ hài cốt được xác định là giới tính nữ, cao khoảng 1,55 mét, độ tuổi từ 20 đến 40, thời gian chết khoảng từ 3 - 7 năm, hệ thống xương còn nguyên vẹn, đầy đủ, không phát hiện tổn thương. Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện 1 áo phông cộc tay cổ bẻ màu trắng, sọc ngang màu đen, ngực áo có viền màu đen, khuy giả, cúc giả; 1 áo nịt ngực dài 21 cm, rộng 9 cm, áo màu trắng; quần âu nữ màu đen nâu, dài 85 cm; 1 quần lót màu trắng, 2 tất chân màu đen.

Bộ hài cốt sau khi khám nghiệm đã được chính quyền địa phương chôn cất tại khu vực nghĩa trang Đồng Chùa thuộc thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống.

Trước đó, như Tiền Phong đã phản ánh, ngày 18/3, trong lúc hút bể phốt được xây dựng sẵn cùng móng nhà từ năm 2006 ở khu đất tại thị trấn Nông Cống, nhóm thợ xây đã phát hiện một bộ hài cốt nằm dưới bể phốt. Bể phốt này chưa được đậy nắp, xung quanh mảnh đất này là khu vực đất sình lầy.

Được biết, sau khi phát hiện bộ hài cốt đã có gia đình đến nhận đây là thân nhân. Hiện nay, cơ quan chức năng đang thực hiện xác định AND từ bộ hài cốt để xác định danh tính, phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng