Vụ sập cầu Cần Thơ: Tìm thấy xác nạn nhân thứ 52

Lúc 16h20 chiều nay, lực lượng cứu hộ đã phát hiện xác nạn nhân thứ 52 hai và đã đưa ra khỏi đống đổ nát. Đó là anh Nguyễn Văn Hai, sinh năm 1972, trú tại xã Mỹ Hoà, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Anh Nguyễn Văn Hai là người thứ 52 được tìm thấy ở giữa hai trụ 13 và 14, bị vùi sâu dưới đất từ 3 đến 4 mét. Ảnh : TTXVN

Trước đó, thi thể nạn nhân thứ 51 cũng đã được lấy ra từ đống đổ nát lúc 11 giờ trưa nay ( 3/10), theo thẻ tên trong người nạn nhân đã xác định là anh Lê Hoàng Quốc Việt, một trong 3 nạn nhân bị mất tích, trú tại xã Mỹ Hoà, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, thuộc đơn vị nhà thầu Vĩnh Thịnh.

Anh Nguyễn Văn Hai là người thứ 52 được tìm thấy ở giữa hai trụ 13 và 14, bị vùi sâu dưới đất từ 3 đến 4 mét. Anh được lực lượng cứu hộ tìm thấy vào lúc 14 giờ 30 phút. Nhưng phải sau gần 2 giờ, lúc 16 giờ 20 phút, lực lượng cứu hộ mới đưa được xác anh Nguyễn Văn Hai lên khỏi hố sâu, chuyển về Bệnh viện 121- Cần Thơ, xác định chính xác danh tính và làm các bước chuẩn bị để chuyển giao cho gia đình an táng.

Như vậy, đến cuối buổi chiều 3/10, đã xác định 52 người chết trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ, còn duy nhất một nạn nhân mất tích bị vùi trong đống đổ nát được xác định là anh Trần Văn Hơn, thuộc nhà thầu Vĩnh Thịnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá