Vụ tai nạn thủy điện Bản Vẽ : Điện chia buồn của Chủ tịch nước

Được tin vụ tai nạn làm 18 cán bộ, công nhân thiệt mạng do bị đất đá vùi lấp tại tại công trình thủy điện Bản Vẽ, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có điện chia buồn tới gia đình các nạn nhân như sau.

Được tin vào sáng 15/12/2007, trong khi cán bộ, công nhân của Công ty Sông Đà 2 và Công ty Sông Đà 5 thuộc Tông công ty Sông Đà đang thi công tại mỏ đá D-III, Công trình thủy điện Bản Vẽ, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Một khối lượng đất đá lớn từ đỉnh núi sạt lở xuống đã gây thiệt hại nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu có 18 cán bộ, công nhân thiệt mạng và nhiều người bị thương, một số phương tiện bị vùi dập.

Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình có người thân bị nạn và gửi lời thăm hỏi tới các cán bộ, công nhân đã bị thương tại mỏ đá D-III, công trình thủy điện Bản Vẽ. Tôi đề nghị Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn cùng với các bộ, ban, ngành và địa phương có liên quan nhanh chóng thực hiện các biện pháp cần thiết để sớm khắc phục hậu quả những thiệt hại trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá