Vụ tàu hoả đâm ô tô: Nạn nhân thứ sáu tử vong

TPO - Thông tin từ Bệnh viện Nông Nghiệp (Thanh Trì, Hà Nôi), nạn nhân trong vụ tàu hoả đâm ô tô đang cấp cứu tại bệnh viện này đã tử vong, nâng số người chết trong vụ việc lên đến con số 6.

Một nạn nhan khi đang được cấp cứu.
Một nạn nhan khi đang được cấp cứu.

Tới 11h45 trưa nay, do vết thương quá nặng, nạn nhân Đặng Duy Tùng đã tử vong và được người thân đưa về nhà lo hậu sự.

Như vậy, đã có tới 6/7 người tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng kể trên. Bệnh nhân cuối cùng đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức cũng trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 5h20 ngày 24/10, xe ôtô mang biển kiểm soát 30A-602.25 băng qua đường sắt thuộc địa phận xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội bị tàu hoả chạy hướng Hà Nam - Hà Nội đâm trúng.

Khoảng gần 6h, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân (2 nam, 1 nữ) độ tuổi khoảng từ 20-30 tuổi bị đa chấn thương và trong tình trạng rất nguy kịch.

“Hai bệnh nhân nam được đưa đến bệnh viện trước rồi đến bệnh nhân nữ. Tất cả đều trong tình trạng hết sức nguy kịch không tỉnh táo, các vết thương nằm ở khắp cơ thể như đầu, ngực, bụng…”, bác sĩ cho biết.

Ngay sau khi tiếp nhận các bệnh nhân, bệnh viện huy động hơn 10 bác sĩ cùng nhiều y tá, điều dưỡng viên,… với nhiều trang thiết bị hỗ trợ cấp cứu. “Bệnh nhân nữ khi được đưa đến bệnh viện đã tử vong, một bệnh nhân nam được chuyển sang bệnh viện Việt Đức tiếp tục điều trị” – một bác sĩ cho biết.

Thông tin ban đầu 3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Thu Hiền, Đặng Duy Tùng, Nguyễn Xuân Quý. Nạn nhân Hiền tử vong trên đường đến bệnh viện với các chấn thương ở vùng ngực, đầu. Nạn nhân Tùng bị chấn thương sọ não, tụ máu, toác thành bụng chậu hông trái, dập não hai bên bán cầu và được truyền máu và mổ xử lý các vết thương ở bụng, cánh chậu, phần mềm, tuy nhiên không có chỉ định mổ sọ não.

Theo các bác sĩ cho biết, nạn nhân Tùng vẫn tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Nông Nghiệp nếu chuyển đi sẽ tử vong trên đường. Bệnh viện Nông Nghiệp cũng cho biết, 4 nạn nhân tử vong trước đó không được đưa đến bệnh viện.

Nhân chứng kể lại giây phút tàu hỏa vò nát ô tô làm 5 người chết

Nhiều người hoảng hồn chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi chiếc tàu hỏa đâm trực diện vào chiếc xe ô tô CRV 5 chỗ màu trắng làm nhiều người văng ra ngoài tử vong.

Nơi tàu hoả vò nát ô tô: Không có nhân viên chốt gác chắn

Đại diện Tổng Cty Đường sắt Việt Nam cho biết, hiện trường nơi xảy ra sự cố tàu hoả tông xế hộp làm 5 người chết tại huyện Thường Tín (Hà Nội) chỉ có đèn cảnh báo, không có nhân viên chốt gác chắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng