Vụ trưởng Tổng cục Thuế về làm Cục trưởng Cục Thuế Bình Định

TPO - Tổng cục Thuế vừa có các quyết định điều động và bổ nhiệm Cục trưởng và Phó cục trưởng mới tại Cục Thuế tỉnh Bình Định.

Vụ trưởng Tổng cục Thuế về làm Cục trưởng Cục Thuế Bình Định. Ảnh: Trương Định
Vụ trưởng Tổng cục Thuế về làm Cục trưởng Cục Thuế Bình Định. Ảnh: Trương Định
Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế vừa có quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đẩu, Vụ trưởng Vụ Kiểm tra nội bộ của Tổng cục Thuế, giữ chức Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định. Đồng thời, điều động và bổ nhiệm ông Bùi Khánh Toàn, Phó vụ trưởng Ban Quản lý rủi ro của Tổng cục Thuế giữ chức Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định.
Các quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2020.
Trước đó, vào tháng 10/2019, Bộ Tài chính đã công bố quyết định thi hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Công Thành, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định, bằng hình thức giáng chức xuống làm Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh này. Bộ Tài chính cũng đã có thông báo về việc không bổ nhiệm lại đối với ông Phạm Ngọc Hải, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định. Sau khi không được bổ nhiệm lại, ông Hải được bố trí làm nhân viên Văn phòng Cục Thuế tỉnh.
Như Tiền Phong đưa tin, trong thời gian ông Nguyễn Công Thành làm Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định, ngành thuế của tỉnh này xảy ra nhiều vụ lùm xùm liên quan đến thuế. Trong đó có vụ ông Hồ Minh Khiêm (54 tuổi, ngụ TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), cựu trưởng Phòng Thanh tra thuế Cục Thuế tỉnh Bình Định, bị bắt quả tang khi nhận hối lộ 130 triệu đồng và vụ hoàn thuế giá trị gia tăng tại TP Quy Nhơn khiến ngân sách thất thoát hàng chục tỷ đồng.
Hiện các vụ việc xảy ra tại Cục Thuế Bình Định vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng