Vụ xúc xích Viet foods: Hơn 40 ngày chưa có kết quả thanh tra

TP - Công tác thanh tra công vụ vụ việc lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội tạm giữ 2,2 tấn xúc xích Viet foods do có chất Sodium Nitrate 251 nghi gây ung thư nhưng sau đó âm thầm trả lại hàng cho doanh nghiệp vì không có hành vi vi phạm như trong biên bản, chưa có kết quả.

Chiều 13/7, trao đổi với phóng viên Tiền Phong về công tác thanh tra công vụ vụ việc lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội tạm giữ 2,2 tấn xúc xích Viet foods do có chất Sodium Nitrate 251 nghi gây ung thư nhưng sau đó âm thầm trả lại hàng cho doanh nghiệp vì không có hành vi vi phạm như trong biên bản, ông Ngô Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội, đơn vị chủ trì công tác thanh tra cho biết, hiện nay đoàn thanh tra vẫn đang làm việc khẩn trương, nghiêm túc và do chưa có kết quả nên chưa thể thông tin thêm. 

Xác nhận thông tin với phóng viên, ông Chu Xuân Kiên, Chi cục trưởng Chi cục QLTT Hà Nội cho biết, chưa nhận được kết quả thanh tra công vụ của thành phố. “Cái này phải hỏi thành phố chứ sao lại hỏi chúng tôi”, ông Kiên nói.

Trước đó, ngày 1/6, lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội thông tin đến báo chí, thành phố đã cử đoàn công tác thanh tra công vụ xuống Chi cục QLTT Hà Nội và Đội QLTT số 14 làm rõ vụ việc này, tuy nhiên, đến nay đã hơn 40 ngày, nhưng vẫn chưa có kết quả thanh tra.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá