Vừa khoá cửa đi siêu thị, 'bà hoả' đã thiêu rụi căn nhà

TPO - Người phụ nữ vừa khoá cửa để đi siêu thị mua đồ được một lúc thì căn nhà bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 10h ngày29/8, người dân sống trong hẻm 25, đường số 17, khu phố 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút từ căn nhà trong hẻm nên hô hoán.

Nhiều người chạy đến tìm cách dập lửa nhưng do căn nhà bị khoá kín nên không thể tiếp cận hiện trường. Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 9 huy động 9 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường.

Vừa khoá cửa đi siêu thị, 'bà hoả' đã thiêu rụi căn nhà - ảnh 1  Vụ cháy khiến cả khu dân cư náo loạn.
Vừa khoá cửa đi siêu thị, 'bà hoả' đã thiêu rụi căn nhà - ảnh 2   Vừa khoá cửa đi siêu thị, 'bà hoả' đã thiêu rụi căn nhà - ảnh 3
Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi.

Do căn nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ nên việc tiếp cận hiện trường gặp nhiều khó khăn. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt. Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi.

Theo chủ nhà, sáng nay bà vừa khoá cửa để đi siêu thị mua đồ được một lúc thì nhận tin báo nhà cháy. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng