DMCA.com Protection Status

Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật Đỏ

TPO - Lần thứ 8 đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Tập đoàn TH, Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á, Công ty Mía đường Nghệ An là nhà tài trợ chính cho chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII. Ngoài ra, các đơn vị này cũng kêu gọi nhân viên trực tiếp tham gia hiến máu tại ngày hội.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vừa là nhà tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu cho chương trình Chủ nhật đỏ
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vừa là nhà tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu cho chương trình Chủ nhật đỏ

Phát biểu tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII năm 2021, diễn ra sáng 16/1 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc đối ngoại Tập đoàn TH, đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đơn vị phối hợp tổ chức cho biết: Năm nay, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (Bac A Bank), Tập đoàn TH, Công ty Cổ phần mía đường Nghệ An (Nasu) đã tài trợ 16.000 kg đường, 36.000 ly sữa tươi, sữa chua uống tiệt trùng và nước hoa quả và tiền mặt với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng cho sự kiện.

Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 1  Ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc đối ngoại Tập đoàn TH, đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao biển tài trợ cho Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban Tổ chức Chủ nhật Đỏ tại ngày hội Chủ nhật đỏ

Ông Thành cho biết, ngay từ khi thành lập, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã xác định ngày hội Chủ nhật Đỏ là một trong những chương trình quan trọng trong kế hoạch triển khai hàng năm của Quỹ. Năm nay, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vinh dự tiếp tục được trở thành đơn vị đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện, trong ngày hội Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong, phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện huyết học và Truyền máu trung ương tổ chức.

Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 2  Ông Nguyễn Văn Thành

Theo ông Thành, hiến máu cứu người luôn là hoạt động cấp thiết trong việc cấp cứu và điều trị bệnh. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, tình trạng khan hiếm máu, đi kèm với nhu cầu cao về máu để phục vụ việc cấp cứu do thương tích, tai nạn giao thông và điều trị bệnh khiến việc kêu gọi tình nguyện viên hiến máu càng trở nên khẩn thiết.

Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 3
Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 4  Đây là năm thứ 8 Tập đoàn TH, quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Bac A Bank và Nasu đồng hành cùng chủ nhật đỏ

 “Chúng tôi mong muốn không chỉ trong năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn luôn là nhà đồng hành của chương trình. Thay mặt Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (Nasu), tôi cảm ơn Ban Tổ chức chương trình, cảm ơn Báo Tiền Phong đã là cầu nối để chúng tôi có dịp chung tay góp sức cùng phong trào hiến máu tình nguyện đầy tính nhân văn này”, ông Thành phát biểu.

Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 5 Quỹ Vì Tầm vóc Việt và các nhà tài trợ đã tặng những sản phẩm bổ dưỡng cho các tình nguyện viên sử dụng sau khi hiến máu

Trước khi Chủ nhật đỏ năm nay diễn ra, lãnh đạo Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á và Nasu đã phát hành thư kêu gọi cán bộ công nhân viên hưởng ứng chương trình Chủ nhật đỏ trên toàn quốc. Tại lễ hội chính tại Đại học Bách Khoa, nhiều cán bộ của các đơn vị đã tham gia.

Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 6 Trong ảnh là ông Hoàng Việt Thắng - Giám đốc Marketing Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH. Ông Thắng viết trên trang cá nhân: "Không có máu sang, máu hèn, mà chỉ có dòng máu đỏ. Tự nhủ mỗi năm sẽ hiến ít nhất 1 lần". Và năm nay ông đã thực hiện việc này tại Chủ nhật đỏ.  
Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 7 Cán bộ Bộ phận nghiên cứu sản phẩm của Tập đoàn TH lần đầu hiến máu tại Chủ nhật đỏ 
Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 8
Vừa tài trợ chính vừa kêu gọi nhân viên hiến máu tại Chủ nhật đỏ - ảnh 9
Nhiều cán bộ của Tập đoàn TH, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á tại Hà Nội đã hiến máu tại ngày hội chính

Là một quỹ xã hội – từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty TNHH Mía đường Nghệ An (NASU) có cùng tâm huyết với các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội như: trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây dựng các công trình dân sinh, trao tặng quà Tết cho người nghèo, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng... với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng