Vụ nữ nhân viên bị tra tấn dã man : bạn đọc phẫn nộ !

TPO - Chỉ vài giờ sau khi Tiền Phong đăng tải vụ việc, hàng trăm email của bạn đọc trong và ngoài nước đã gửi về bày tỏ sự phẫn nộ, xót xa. Họ yêu cầu, pháp luật phải lên tiếng.

Tên: Đoàn Hoàn, Email: hoandn@pvfc.com.vn

Cho tôi đóng góp 500.000đ giúp cho Thương

Đọc xong bài viết này, tôi lại đọc đi đọc lại nhiều lần nữa, và tôi không thể tin được trong xã hội của chúng ta lại tồn tại một gia đình như Ông Hải, bà Loan - chủ nhà hàng Thanh Loan, đó là những con người thật nghê tởm.

Một cảm giác thật buồn và đau đớn trong con người tôi khi  Thương bị hành hạ, tra tấn và đối xử còn hơn cả súc vật. Thậm chí đối với con vật người ta cũng không nỡ hành hạ như vậy , huống chi là con ngưòi, một cô gái nghèo khổ phải đi làm thuê để kiếm tiền nuôi con. Thật đau đớn biết bao nhiêu, khi cả gia đình họ lại tàn ác như vậy.

Họ có nhiều tiền ư, họ có bao nhiêu tiền để có thể đối xử với một con người như vậy, hoặc nếu họ có nhiều tiền thì họ cũng không được phép làm những việc độc ác mất hết tính người như với  Thương. Những con người như ông Hải, bà Loan và những người ở trong gia đình nhà hàng Thanh Loan đó cần phải bị cộng đồng lên án  trừng trị thích đáng.

Khi chia sẻ bài viết của Tiền phong cho Bạn bè của tôi, mọi người đều có chung tâm trạng như tôi và thương Thương bao nhiêu, lại càng căm giận bọn người thú tính kia bấy nhiêu và càng buồn hơn khi nghĩ rằng, bọn người thú tính kia nó có nhiều tiền và có thể đổi trắng thay đen được, thì bọn người thú tính kia vẫn cứ nhởn nhơ đứng ngoài vòng pháp luật, và mãi mãi Cô Bé Thương kia vẫn ôm mối hận cuộc đời này.

Nhưng không, Tôi tin rằng, Cô Bé Thương kia sẽ chiến thắng, vì sự tàn ác của họ (ông Hải, bà Loan) không ai ở trên đời này có thể chấp nhận được, và cái tốt sẽ luôn chiến thắng ác, chỉ cần mọi tấm lòng hãy hướng về Cô Bé Thương để cùng sẽ chia nổi đau với Cô và lên án tội ác của bọn người mặt thú ấy và không ai có thể làm thay đổi công lý được, và bọn người mặt thú ấy sẽ bị đền tội.

Có như vậy tất cả chúng ta mới có niềm tin vào cuộc đời này. Chúc cho Thương mau bình phục và hãy làm lại cuộc đời của mình. Tôi cũng mong muốn Toà soạn hãy tổ chức quyên góp tiền để hỗ trợ cho Bé Thương vượt qua khó khăn và nỗi đau tinh thần này. Nếu được hãy cho tôi đóng góp 500.000đ giúp cho Bé. Chiều buồn 11/05/06.

Tên: Hoàng Gia Khiêm, Email: Khiem2005@yahoo.com

Cần xử lý nghiêm minh chủ nhà hàng hành hạ dã man người làm

Tôi thực sự bị sốc khi đọc được tin trên. Tôi yêu cầu CA Hòa Binh phải bắt giữ ngay chủ nhà hàng trên để xử lý nghiêm minh lam gương cho những kẻ khác.

Tên: Nguyen Quoc Hung, Saksen D2, st, lejl. 1. 2630 Taastrup Denmark, Email: nguyen_quoc_hung2001@yahoo.dk

Kinh gui toa soan. Toi rat phan no ve viec hanh ha co nu nhan vien cua chu quan Thanh Lan. Toi hoan ho viec thong tin cua quy vi. Toi thanh khan gui den ban bien tap va lanh dao xa o huyen do va cong an quoc gia hay vao cuoc va trung tri nhung ke suc vat nay, hanh ha 1 nguoi dan ba ngheo kho, vo toi nay. Kinh thu Nguyen Quoc Hung

Tên: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Email: laxanh712@yahoo.com

Ý kiến của một người dân Lương Sơn

Tôi là một người dân sinh ra và lớn lên ở thị trấn Lương Sơn -Hoà Bình .Hiện nay tôi là một sinh viên ,đang học tập tại Hà Nội .Vừa qua tôi có được nghe kể và xem trên mạng về vụ việc đánh đập nhân viên dã man tại nhà hàng Thanh Loan ,tôi rất bất bình.

Tôi không ngờ ngay tại thị trấn nơi mình sinh sống lại có thể xảy ra chuyện đó.Tôi tự hỏi tại sao giữa người với người mà họ lại đối xử độc ác đến thế .Lương tâm của họ ở đâu ? Họ cũng là người ,cũng có người thân ,con cái .Vậy sao họ tàn nhẫn với người khác như vậy .

Tôi rất mong co quan chức năng điều tra thật rõ vụ việc ,bắt những kẻ có tội phải đền tội, bảo vệ cho chị Thương . Hiện nay tôi rất lo cho chị Thương, mặc dù đã được đưa vào bệnh viện nhưng nếu bị bắt cóc lại như lần trước thì sao ,lúc đó liệu tính mạng của chị còn được đảm bảo .Trước đây tôi cũng đã được nghe rằng ,nhà hàng Thanh Loan còn có liên quan gì đến một vụ gây chết người khác ,song do dàn xếp nên nhà hàng không bị sao .

Qua vụ việc này tôi hi vọng các cơ quan bảo vệ pháp luật sẽ làm sáng tỏ các nghi vấn này .Mong sao thị trấn Lương Sơn sẽ trở lại yên bình ,để người dân chúng tôi yên tâm sinh sống.

Tên: Trần Hoàng Lê, Email: hoangle8983@yahoo.com

Rất cảm ơn tác giả Đức Kế đã update một sự việc mà theo tôi nghĩ cần phải lên án một cách mạnh mẽ những hành động vô nhân tính của chủ nhà hàng Thanh Loan. Các cơ quan chức năng cần phải can thiệp một cách nhanh chóng nhằm đem lại sự công bằng cũng như mong để bù đắp lại những gì mà chị Thương đã phải gánh chịu. Là một độc giả, kính mong toà soạn gửi tới tác giả Đức Kế lời cảm ơn của tôi.

Tên: Lê Trung Nghĩa, Email: lenghia.musvn@gmail.com

Cần phải nghiêm trị !

Trong XH hội hiện nay mà còn tồn tại hiện tuợng bóc lột sực lao động và 'tra tấn' người làm như trường hợp của nhà hàng Thanh Loan là không thể chấp nhận đc. Với những gì mà nhà hàng Thanh Loan đã làm với chị Thương, thì các cơ quan chức năng cần phải nghiêm trị. Không thể có bất cứ một lý do nào có thể giải thích cho những hành động tàn ác đó của nhà hàng Thanh Loan.

Tên: Nguyễn Văn Mão, Email: Sannamtek05

Đề nghị các cơ quan Pháp luật Nhà nước trừng trị nghiêm khắc những kẻ đã tra tấn chị Thương tại nhà hàng Thanh Loan.

Tên: le van vinh, Email: levanvinh75

Người hay thú ?

Tôi đã dọc bài báo nói về cách đối xử của chủ nhà hàng với nhân viên tên là Thương, thực ra không còn từ nào để tả tính cách của vợ chồng chủ nhà.Cứ như chúng ta đang sống trong thời trung cổ, thà không còn tính người là giết đi cho xong, đằng này dùng biện pháp hành hạ như thế. Theo tôi các cơ quan báo chí, ban ngành nên vào cuộc ngay, không để tình trạng này còn ở Lương sơn nữa và sớm đưa những kẻ man rợ ra đứng trước vành móng ngựa

Tên: nguyen ha phuong, Hai Duong

Yeu cau co quan chuc nang som vao cuoc, nghiem khac trung tri ke vo luong tam hanh ha em Thuong mot cach da man.

Tên: Xuân Trúc, Email: daikttv@dng.vnn.vn

Phải trừng trị bọn côn đồ !

Tôi cũng như bất cứ ai khi đọc bài báo này đều hết sức căm phẫn hành động côn đồ mất hết tính người ở nhà hàng Thanh Loan. Tôi không thể hiểu nổi trong thời đại ngày nay và ngay trên đất nước Việt Nam của chúng ta còn tồn tại những loại người như vậy. Đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm minh theo phép nước và theo đúng đạo lý của dân tộc.

Tên: Do xuan Toan, Email: dotoan_tn@yahoo.com.vn

Cần xử lý nghiêm những kẻ không có nhân tính

Sau khi đọc được tin của báo tiền phong đưa tin, bản thân tôi rất bức xúc, đề nghị báo cần quan tâm, theo dõi sát sao, để đưa những kẻ vô lương tâm này ra pháp luật, đồng thời đề nghị pháp luật hãy buộc những kẻ này phải đền  những nõi đau về tinh thần và thể xác của nạn nhân và đưa chúng ra trừng trị thích đáng.

Tên: Lê tuấn, Email: tuanle@yahoo.com

Không thể hiểu nổi việc tra tấn con người như vậy

Thật không thể hiểu nổi tại sao những việc như thế này càng lúc càng xảy ra nhiều ở nước ta. Không hiểu các cơ quan pháp luật đang ở đâu và đang làm gì ?

Tên: Tống Duy Thanh, Email: tongdzuy@vnn.vn

Người dân chờ cách xử lý của cơ quan chức năng

Đọc tin của Tiền Phong về hành động dã man của Nhà hàng Thanh Loan mọi người không thể không phẫn nộ vì hành động dã man, vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Nhà hàng Thanh Loan. Một thắc mắc khác là Nhà nước đã có pháp lệnh bảo vệ thú rừng, thế mà tại sao vẫn có Nhà hàng đặc sản thú rừng ngang nhiên hoạt động.

Xin Tiền Phong thông tin tiếp về cách xử lý của cơ quan chức năng về: 1. Hành động dã man, vi phạm nghiêm trọng pháp luật. 2. Về sự vi phạm pháp luật bảo vệ thú rừng. 3. Liệu có sự bao che nào của những người quản lý xã hội. bảo vệ an ninh trật tự xã hội ở Lương Sơn, Hoà Bình? Xin cảm ơn Tiền Phong. TDT

Tên: Ha MInh, Email: Mydarling_hgi@yahoo.com.vn

Toi de nghi cac co quan chuc nang can nhanh chong lam ro vu viec nha hanh dac san Thanh Loan hanh ha nu nhan vien bang nhung hanh vi vo nhan dao va co hinh thuc xu ly thich dang doi voi ong ba chu nha hang Thanh Loan de tra lai su cong bang cho chi Thuong.

Tên: Phạm Đức Toàn, Email: ductoan04@yahoo.com

Đọc bài báo tôi thực sự cảm thấy nghi hoặc và phẫn nộ. Nếu thực sự như báo tienphongonline đăng, không lẽ đất nước này vẫn còn nô lệ? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra?

- Chẳng lẽ một người vợ, người con đi bằn bặt gia đình gần 1 năm trời không tin tức, không liên lạc, bố đến không được gặp? mà gia đình lại không có ý kiến gì? VÔ LÝ !

 - Nguyên nhân dẫn tới sự ngược đãi trên là vì sao? Chưa có.

- Tại sao lại không thể trốn chạy? KHó Hiểu.

 - Tại sao lại có những con người vô nhân tính như thế? không thể tưởng tượng được.

Tiền Phong online là báo đầu tiên đăng tải, mong là sẽ theo đến cùng sự việc này và góp phần bắt những kẻ vô nhân tính phải đền tội. Theo tôi nên hình phạt về thể xác như singapore cùng với phạt tù cho những kẻ thích hành hạ người khác như thế.

Tên: Lê Thị Gái

Phải trừng trị những ông chủ côn đồ

Em đọc tin trên thấy rất tội nghiệp cho những người làm thuê. Một số kẻ giàu có không chỉ  bóc lột sức lao động của người  nghèo mà còn hành hạ thật dã man. Đề nghị quý báo lên án thật mạnh, và  các cơ quan pháp luật hãy đưa ra trước pháp luật những kẻ dã man trên.

Tên: Phùng Văn Quảng, Email: controi@yahoo.com

Tôi không thể hình dung nổi sao lại có người sống trong một đất nước đã phải chịu bao sự hy sinh mất mát của dân tộc vì ngoại xâm, nay phải sống yêu thương nhau nhiều hơn nữa để bù đắp lại những mất mát mà tưởng như có làm hết đời này đến đời khác cũng khó bù đắp được. Thế mà sao ngày nay dưới chế độ tốt đẹp như thế, lại có có những người đối xử với người như thời trung cổ vậy.

Họ không còn tính người, họ bất chấp luật pháp, họ hành động không khác gì loài cầm thú. Nên chăng cần cần có sự can thiệp của Y tế phân tích một cách khoa học các thành phần máu, tế bào, thần khinh xem họ có còn là con người không? hay họ chỉ là loại thú dữ đội lốt con người để rồi làm lây lan trong xã hội cách tư duy kiểu "Người với người là thú giữ".

Nếu đúng như vậy cần phải loại bỏ ngay những hạng người này ra khỏi cộng đồng để "Người với người sống để yêu nhau". Đề nghị cơ quan pháp luật ra tay, có hình thức xử phạt nghiêm minh. Thực sự phấn đấu cho mục tiêu của Đảng: "Dân giầu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Tên: Nguyễn Quốc Cường, Email: cuong280872@yahoo.com

Tôi vô cùng phẫn nộ

Tôi thật sự sốc khi biết được xã hội ta lại có việc này xãy ra. Tôi vô cùng phẫn nộ trước hành động dã man của ông bà chủ và bọn tay chân. Đề nghị cơ quan luật pháp nghiêm trị. Chúc nạn nhân mau lành vết thương và sớm hạnh phúc với gia đình. Cường

Tên: Le Huy Khang, Email: lehuykhang@yahoo.co.kr

Sao ma doi lam ke ac vay ?

Khong the noi bang loi ve su dau xot khi doc bai bao nay. Dau xot nhu con gai minh bi hanh ha. Khong nen noi dai, noi nhieu. Chi co dua ra toa an ma xu cho nghiem de lam nghiem cho ke khac. Doi lam ke ac lam. Chi co chi phu ra tay nghiem va xa hoi cung len an manh liet moi duoc. Xin gui loi chia buon cung nan nhan va gia dinh.

Tên: Vũ Văn Thao, Email: Thao402789

Tôi không cầm được nước mắt

Tôi đọc bài viết mà không cầm được nước mắt . Thật sự cảm thông với nỗi đau của nạn nhân và nỗi đau của gia đình Bùi Thị Thương (sinh năm 1979, tại thôn Đạo - xã Lương Ngoại, Bá Thước, Thanh Hóa). Có thể nói thật sự đau xót cho chúng ta những người Việt nam trên ngay chính quê hương Việt Nam khi chứng kiến sự việc đau lòng này đã xảy ra.

Mấy ngày qua dư luận cả nước đang xôn xao về chuyện báo chi Hàn Quốc đưa tin về lấy vợ là phụ nữ Việt nam, rồi chuyện bán đấu giá cô dâu Việt nam ở Malaysia. Nay lại có thêm sự việc này xảy ra.

Hãy cảm ơn các nhà báo của báo Tiền phong đã biết và đưa tin vụ này cho đọc giả cả nước(và nước ngoài) cùng biết để chia sẻ với nỗi đau, nỗi bất hạnh của Bùi Thị Thương. Càng đau với nỗi đau của gia đình Bùi Thị Thương tôi càng thấy căm ghét những hành động dã man, mất hết tính người của vợ chồng chủ Nhà hàng Thanh Loan và những kẻ có liên quan.

Chúng đã mờ mắt vì đồng tiền mà dám làm tất cả những điều vô đạo đức, mất hết tính người. Tôi đề nghị Hội Luật sư Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí, các tổ chức xã hội hãy làm tất cả những điều có thể để bênh vực và bảo về danh dự, nhân phẩm, sức khỏa, tính mạng của Bùi Thị Thương và gia đình.- một gia đình nghèo, khó khăn đang cần được bảo vệ và trợ giúp.

Cơ quan Pháp luật hãy nên coi đây là một vụ án điển hình để tập trung xem xét điều tra, truy tố xét xử cho nghiêm minh theo đúng pháp luật, để lấy lại lòng tin cho đọc giả.

Nhân đây Tôi cũng đề nghị Báo Tiền phong hoặc Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam hãy có lời kêu gọi và mổ quỹ Tấm lòng vàng để ủng hộ gia đình và nạn nhân trong lúc đau khổ, nhục nhã đến tột cùng này. Cho tôi xin được gửi lời chia sẻ nỗi đau đến nạn nhân và gia đình Bùi Thị Thương. Kính thư.

Tên: Trần nam Sơn-Q.Thanh Khê-TP.Đà Nẵng

Luật pháp đâu rồi ?

Đọc bài báo trên, là một con người, một công dân của một đất nước luôn dành cho những người phụ nữ điều kiện tốt nhất trong xã hội và đăc biệt là những hoàn cảnh của phụ nữ khó khăn tôi không khỏi bàng hoàng và căm giận trước sự đối xử mất hết tính người của những kẻ đốn mạt trên. Tôi mong rằng, với sự công bằng, nghiêm minh của luật pháp tất cả lũ người kia phải được đem ra trừng trị thích đáng.

Tên: nam hai, Email: hairo62@yahoo.com

DAY LA HANH DONG CUA NHUNG CON VAT

Doc bai bao ve nha hang T Loan, toi rat buc xuc, su viec xay ra da lau , nguoi dan biet, tai sao chinh quyen khong he biet, de khi su viec nghiem trong xay ra ,cong an moi vao cuoc. Toi rat mong duoc thay nhung ke bat nhan o quan TL som bi dua ra xet xu.

Tên : nguyen hung cuong

Qua doc phan anh cua bao tien phong ve hanh vi doi xu cua nha hang Thanh Loan, Hoa Binh, toi vo cung bat binh va len an hanh vi mat nhan tinh cua chu nha hang cung dam nhan vien bao ke. Toi tha thiet de nghi co quan phap luat phai nghiem tri chu nha hang, dam nhan vien bao ke theo muc tot cung cua toi danh, buoc boi thuong suc khoe, nhan pham bi cha dap, tien luong, tien boi thuong cho chi thuong, thu hoi giay phep kinh doanh, giai the nha hang. xin chia se cung chi thuong va gia dinh, chuc chi thuong gap nhieu may man trong cuoc song.

Tên: Một bạn đọc

Chính quyền xã, huyện , tỉnh đâu ?

Đọc bài báo :Tra tấn nữ nhân viên bằng phân và que sắt nóng của báo Tiền Phong mà tôi không thể tin nổi. Trong xã hội ngày nay mà còn tồn tại những bọn cầm thú như vậy?

Chúng coi con người , đồng loại còn hơn cả súc vật - chắc chúng là súc vật - mới có hành động, suy nghĩ hành hạ người khác như vậy. Đọc bài báo mà tôi cứ nghĩa là bọn Hai Chi đang tồn tại và lộng hành không chỉ ở Ninh Thuận mà còn ngay cả ở một thị xã của Hoà Bình thì hết sức là vô lý.

Thế thì chính quyền xã, huyện , tỉnh đâu ? Rất mong sự ra tay của các cơ quan chức năng, pháp luật để bảo vệ cuộc sống của người dân . Và cảm ơn quý báo đã lên tiếng trước một tệ nạn thối tha để bảo vệ quyền lợi cuả mọi người.

Tên: Hai Son, Email: Roseblue011079

Theo toi can trung tri dich dang bon nguoi mat nhan tinh, coi thuong phap luat nay. Phai chang ho dang song o thoi mong muoi, chi biet den luat rung?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng