Vượt lũ vào thành phố làm công nhân, đôi vợ chồng bị cuốn tử vong

TPO - Trưa 11/12, trao đổi với PV ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ cho biết đã tìm được thi thể nạn nhân còn lại trong vụ đôi vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi khiến 1 người chết, 1 người mất tích tại địa phương.

Ảnh: Tr.Đ
Ảnh: Tr.Đ

Trước đó, sáng cùng ngày (11/12), hai vợ chồng ở xã Mỹ Chánh Tây trên đường vào TP Quy Nhơn để làm công nhân, khi đi qua dòng nước xiết nên bị cuốn trôi. Địa phương đã tìm được thi thể người chồng, hiện người vợ vẫn đang mất tích. Danh tính các nạn nhân được xác định là anh T.V.Đ. (SN 1987)  và chị L.T.P.O. (SN 1991, cùng trú xã Mỹ Chánh Tây, huyện Phù Mỹ).

Trước đó, tối 10/12, anh V.Đ.H. (SN 1972, trú xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ) cùng một người bạn ra sông thả cá nhưng bị lật thuyền khiến một người đuối nước tử vong. Đến sáng cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân.

Tại huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) hiện mực nước đã rút dần, còn khoảng 1m. Tuy nhiên một số nơi trên địa bàn như Mỹ Chánh, Mỹ Tài và dọc sông La Tinh mực nước vẫn còn cao, ngập lụt vẫn còn trên cả mét.

“Để đảm bảo tính mạng cho người dân, lực lượng chức năng đã tập trung ca nô, phương tiện di dời các hộ dân ở vùng ngập nặng đến nơi an toàn”, ông Dũng nói.

         

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá