Xác định danh tính 6 người tử nạn vụ cháy lò than

TPO - Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 6 nạn nhân trong vụ cháy lò than tại phân xưởng khai thác 5 Đông Tràng Bạch, Công ty than Đồng Vông thuộc Công ty than Uông Bí (Quảng Ninh).

Xác định danh tính 6 người tử nạn vụ cháy lò than
Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 23h ngày 15/1, tại vỉa than 1C, mức âm 100 đến dương 72 mét, phân xưởng khai thác 5 Đông Tràng Bạch, Công ty than Đồng Vông thuộc Công ty than Uông Bí (Quảng Ninh) xảy ra một vụ tai nạn cháy lò nghiêm trọng làm 6 công nhân thiệt mạng.
Ông Phạm Văn Huyên, Giám đốc Trung tâm cấp cứu mỏ của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) cho biết, sáng nay (16/1), cả 6 người trong ca làm việc đã tử vong.

Đến 8h30' hôm nay, thi thể của 6 nạn nhân đã được đưa lên mặt đất. Hiện cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của các nạn nhân tử vong gồm: Lò trưởng Phạm Văn Lực (SN 1985), tổ trưởng Bùi Xuân Tiệp (SN 1981); các công nhân: Bùi Văn Đức (SN 1988), Phạm Văn Vượng (SN 1983), Nguyễn Bá Thuấn (SN 1989). Lê Anh Phong (SN 1986).

Công nhân may mắn thoát nạn là anh Nguyễn Văn Quyền (SN 1977).

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn và huy động hàng trăm người dập lửa trong lò. UBND tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ 6 triệu đồng cho mỗi nạn nhân thiệt mạng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá