Xác định danh tính bảo mẫu hành hạ cháu bé

TPO - Sau khi nhận được thông báo về nội dung video clip hành hạ trẻ em từ phóng viên báo Tiền Phong, Công an xã Thuận Giao, huyện Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã xác định được đối tượng bạo hành em bé trong video clip là bảo mẫu Trần Thị Phụng.

Xác định danh tính bảo mẫu hành hạ cháu bé

> Chửi rủa, đạp vào người, giật tóc, hắt nước vào mặt trẻ

Ảnh chụp từ video clip
Ảnh chụp từ video clip.
 

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong sáng nay, ông Nguyễn Hoàng Vũ, công an xã Thuận Giao (huyện Thuận An, Bình Dương) cho biết: Sau một giờ làm việc, chúng tôi đã tìm ra địa chỉ xảy ra vụ việc trên. Bước đầu xác định đối tượng lấy chân đạp lên người, luôn tay giật tóc và hắt nước vào mặt em bé trong video clip là bảo mẫu Trần Thị Phụng (SN 1958). Em bé bị hành hạ tên N, ba tuổi.

Vụ việc xảy ra lúc 15 giờ, ngày 23 – 11, tại số nhà 2/91, ấp Bình Thuận 1, xã Thuận Giao. Chủ căn nhà này là bà Trần Ngọc Nguyên, cho biết: Đây là nhà riêng của bà, không phải trường mầm non, gia đình nào muốn gửi trẻ thì mang tới và trả theo giá thỏa thuận ở từng độ tuổi khác nhau.

Công an xã Thuận giao đang phối hợp với công an huyện Thuận An điều tra hoàn tất hồ sơ vụ việc.

Trước đó, cư dân mạng hết sức bất bình khi xem video clip quay cảnh một phụ nữ  to béo mặc áo đỏ luôn mồm chửi, dùng chân đạp vào người, lấy tay giật tóc và liên tục hất nước vào mặt, miệng một cháu bé.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

> Video:Chửi rủa, đạp vào người, giật tóc, hắt nước vào mặt trẻ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá