Xác định thêm danh tính 4 nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận

TPO - Đến chiều 23/5, lực lượng chức năng đã hoàn tất giám định ADN của các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn ở Bình Thuận. Trong 10 người đã đối chiếu được 4 người trùng khớp với mẫu ADN của người thân và xác định được danh tính có 3 người quê Quảng Ngãi.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Cơ quan chức năng thông qua giám định, đối chiếu ADN tiếp tục xác định được 4 nạn nhân khác. Đến thời điểm hiện tại, đã có 6/12 nạn nhân được xác định danh tính.

Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận, cho biết, sau hơn một ngày làm việc, cơ quan chức năng đã xác định được ADN của 4/10 thi thể chết cháy không nguyên vẹn trong vụ tai nạn thảm khốc vào rạng sáng 22/5 trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam.

Xác định thêm danh tính 4 nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 1 Hai chiếc xe khách bốc cháy sau cú tông vào sáng 22/5.
Theo kết quả giám định của cơ quan chức năng, mẫu thi thể của nạn nhân Võ Thị Xuân (SN 1964, ngụ xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) trùng khớp với ADN của chị Đinh Thị Hồng Hường (SN 1995, là con ruột bà Xuân).

Mẫu thi thể của nạn nhân Lê Thị Thanh Doanh (SN 1962, ngụ xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) trùng với mẫu ADN của anh Võ Bá Điêp (SN 1985, là con ruột bà Doanh).

Mẫu thi thể của nạn nhân Nguyễn Kim Hoa (SN 1976, ngụ xã Phổ Vinh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quãng Ngãi) trùng với mẫu ADN của anh Nguyễn Sơn Trà (SN 1996, là con ruột bà Hoa).

Xác định thêm danh tính 4 nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 2 Gia đình các nạn nhân đợi nhận thi thể người thân.
Mẫu thi thể của nạn nhân Võ Thị Anh Đào (SN 1967, ngụ xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) trùng với mẫu ADN của anh Nguyễn Hải Nam (SN 1992, con ruột bà Đào).

Thi thể hai nạn nhân được nhận dạng là bà Võ Thị Xuân (quê Quảng Ngãi) và anh Phan Văn Thảo (34 tuổi, quê Bình Định) được gia đình đưa về quê an táng.

Như vậy, đã có 6 nạn nhân được nhận dạng và xác định danh tính, hiện còn 6 người vẫn chưa được xác định, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành giám định, đối chiếu ADN để xác định danh tính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá