Xác hai thanh niên đang phân huỷ trong nhà trọ

TPO – Xác hai thanh niên đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện trong một căn nhà trọ ở khu nhà C2, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thi thể hai nạn nhân được đưa về nhà xác
Thi thể hai nạn nhân được đưa về nhà xác

> Chiếc cúc áo tố cáo kẻ giết, hiếp cô sinh viên Kiến trúc

Thi thể hai nạn nhân được đưa về nhà xác
Thi thể hai nạn nhân được đưa về nhà xác.
 

Khoảng 11h ngày 10-11, nhiều người dân ở khu nhà C2 (phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ một căn phòng trọ trong ngõ. 

Khi lực lượng chức năng phá cửa vào được bên trong thì bất ngờ phát hiện thi thể hai nam thanh niên nằm chết trên gác xép. Cả hai đều đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi nồng nặc.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là Lê Tiến Việt (SN 1987, ở phố Bạch Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) và Phạm Quang Tùng (SN 1987, ở đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo một số người dân ở đây cho biết, nạn nhân Việt đã đến thuê ở trọ tại căn phòng này được gần một năm nay, nhưng thỉnh thoảng mới về ở. Anh Việt đã có gia đình và từ trước đến nay chưa hề xích mích hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, cách đây vài hôm anh Việt đột nhiên bỏ nhà ra đi.

Cách đây vài hôm, người dân xung quanh thấy Việt đưa về nhà trọ một nam thanh niên khác và mấy hôm sau cũng không thấy hai người này ló mặt ra ngoài.

Hiện hai thi thể đã được đưa đến nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai để gia đình làm lễ an táng.

Nguyên nhân cái chết bí ẩn của hai nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá