Xác minh clip 'giường chiếu' của chủ tịch xã với cấp dưới

TP - Thông tin về đoạn video đã được lan truyền từ gần cuối tháng 9/2018.

Xác minh clip 'giường chiếu' của chủ tịch xã với cấp dưới

Chiều 11/10, trao đổi với Tiền Phong về vụ việc clip “giường chiếu” của Chủ tịch xã Long Hưng (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) với cấp dưới, ông Nguyễn Hữu Tạc - Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết, thông tin về đoạn video đã được lan truyền từ gần cuối tháng 9/2018.

“Mọi người cho rằng hai người trong clip là ông Phạm Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Long Hưng cùng bà H. - một cán bộ xã. Sau khi có thông tin phản ánh, Huyện ủy đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xác minh, làm rõ.

Cá nhân tôi không hỏi chuyện đó bởi đây là vấn đề tế nhị, hơn nữa chưa xác định được nên Đảng ủy xã không làm việc với ông Minh. Hiện các cơ quan chức năng đang xác minh và khi nào có cụ thể sẽ thông tin”, ông Tạc nói.

Cũng theo ông Tạc, sau khi có thông tin về đoạn clip, ông Minh xin nghỉ phép để giải quyết việc gia đình và đã đi làm lại từ ngày 1/10. Ông Minh đã làm Chủ tịch xã được một nhiệm kỳ và đang ở nhiệm kỳ thứ 2. Chúng tôi đánh giá ông Minh là cán bộ năng động và trước đây chưa có bất cứ tin đồn, dư luận như thế này.

Đối với người nữ nghi vấn trong đoạn clip, ông Tạc cho hay, nữ cán bộ này - mới được vào biên chế Nhà nước từ năm ngoái. Sau khi có tin đồn về clip, nữ cán bộ này vẫn đi làm bình thường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng