Xác minh thông tin người mặc sắc phục công an hăm dọa tài xế container

TPO - Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã vào cuộc xác minh thông tin một tài xế lái xe container bị một người mặc sắc phục công an hăm dọa sau khi người tài xế này đậu xe bên đường.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Chiều ngày 9/1, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho hay, đã cử cán bộ vào cuộc để xác minh việc một người mặc sắc phục công an thuộc địa bàn huyện Chơn Thành đã dùng lời đe dọa đối với một tài xế lái xe container.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn quay lại cảnh một người mặc sắc phục cảnh sát chỉ chỏ, chửi thề đối với tài xế lái xe container có tên Vũ Văn Trọng. Vụ việc mới xảy ra tại khu công nghiệp Minh Hưng thuộc xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Trong clip xuất hiện ba người mặc sắc phục công an cùng ba bảo vệ đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe của tài xế . Do tài xế Trọng không đồng ý nên một người mặc sắc phục công an yêu cầu bảo vệ trong khu công nghiệp gỡ biển số xe. Trong khi tài xế Trọng lấy điện thoại ra quay thì người này đưa ra những lời hăm dọa.

container - ảnh 1 Bảo vệ tháo biển số xe container

“Sau khi làm rõ vụ việc, phía công an sẽ thông tin đến cơ quan báo chí”, Đại tá Trần Thắng Phúc – Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng