Xác nam thanh niên treo lơ lửng bên tháp nước bỏ hoang

Vào lúc 7h30 sáng nay 24/1, người dân thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ tại tháp nước bỏ hoang.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Tháp nước bỏ hoang nằm trong khuôn viên khu nhà ở của các chuyên gia xây dựng hầm Hải Vân trước đây, gần chân đèo Hải Vân. 

Nam thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi, cao khoảng 1,7m, da trắng, người hơi gầy, tóc cắt ngắn. Nạn nhân mặc áo pull tay ngắn màu rêu nhạt, quần tây màu xanh, phía dưới có một đôi dép lê màu đen.

Qua kiểm tra sơ bộ, trong người nạn nhân có mang theo hơn 1,3 triệu đồng và một vé xe khách mang biển số 43X-0695 chạy tuyến Đà Nẵng – TPHCM khởi hành lúc 12h45 ngày 19/1/2015. Ngoài ra không có giấy tờ tùy thân nào để xác định danh tính nạn nhân.

Ngay khi phát hiện vụ việc, chính quyền thị trấn Lăng Cô đã cho thông báo trên hệ thống truyền thanh để tìm thân nhân nạn nhân; bước đầu xác định đây không phải là người dân địa phương.

Anh Trần Đức Phương, người đã trực bảo vệ đêm 23/1 tại đây cho biết, khoảng 2h sáng, anh có nghe tiếng động lạ phía sau liền dậy đi kiểm tra nhưng không phát hiện điều gì khác biệt.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc. 

Theo Văn Nhân - Đại Dương

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng