Xác người đàn ông chết cứng trong căn nhà chờ giải tỏa

Suốt cả ngày không thấy ông Xê rời khỏi nhà, một người hàng xóm sang xem thì phát hiện người đàn ông này đã chết từ nhiều giờ trước.

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Xê.
Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Xê.

Đến tối ngày 5/7, Đội cảnh sát điều tra tổng hợp Công an quận 9, TPHCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, pháp y để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Trần Văn Xê (65 tuổi, ngụ quận 9, TPHCM), được người dân phát hiện tử vong vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, ông Xê dù có vợ con nhưng nhiều năm qua sống một mình trong căn nhà trên xa lộ Hà Nội, phường Phước Long A, quận 9), đang trong diện chờ giải tỏa mở rộng xa lộ.

Suốt từ sáng đến chiều 5/7, không thấy ông Xê rời khỏi nhà nên người hàng xóm qua xem thử thì kinh hoàng nhìn thấy ông Xê nằm chết cứng trên chiếc ghế bố trong nhà.

Xác người đàn ông chết cứng trong căn nhà chờ giải tỏa - ảnh 1 Rất đông người hiếu kỳ theo dõi vụ việc.
Xác người đàn ông chết cứng trong căn nhà chờ giải tỏa - ảnh 2 Người dân địa phương lập thùng quyên góp giúp đỡ lo hậu sự cho nạn nhân.
Ngay khi tiếp nhận tin báo, công an địa phương đã đến bảo vệ hiện trường và lực lượng CSĐT công an quận 9 cũng đã có mặt để làm rõ.

Trước hoàn cảnh khó khăn của ông Xê khi vợ con đều nghèo khổ, người dân địa phương đã lập thùng quyên góp để các nhà hảo tâm giúp đỡ lo hậu sự cho ông Xê.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá