Bà Rịa – Vũng Tàu:

Xây dựng sai phép còn lái ô tô tông vào ô tô đoàn kiểm tra

Bị cơ quan chức năng xử phạt vì xây dựng nhà sai phép, bà Tuyết đã dùng ô tô 7 chỗ tông liên tiếp 2 lần vào xe ô tô của lực lượng chức năng.

Lực lượng công an ghi nhận, khám nghiệm hiện trường sau khi chủ đầu tư sử dụng ô tô đâm vào xe của lực lượng chức năng.
Lực lượng công an ghi nhận, khám nghiệm hiện trường sau khi chủ đầu tư sử dụng ô tô đâm vào xe của lực lượng chức năng.
Ngày 27/2, phòng Quản lý Đô thị TP. Vũng Tàu phối hợp với UBND phường 10 kiểm tra, xác minh hiện trạng công trình 2 lô liền kề E4-2/1 và lô E4-2/2 do bà Trịnh Thị Tuyết (ngụ chung cư 18 Trung tâm đô thị Chí Linh) làm chủ đầu tư.

Theo quy hoạch được điều chỉnh thì tại vị trí 2 lô đất của bà Tuyết được xây dựng công trình nhà ở có quy mô 3 tầng theo mẫu kiến trúc đã được Sở Xây dựng phê duyệt. Tuy nhiên, bà Tuyết đã cố tình thi công sai và tự ý xây thêm tầng nữa không có trong thiết kế được phê duyệt.

Trong khi lực lượng chức năng đang tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm thì bà Tuyết đã lăng mạ cán bộ và điều khiển xe ô tô 7 chỗ 2 lần tông vào đuôi xe ô tô đang làm nhiệm vụ của UBND phường 10.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã tạm giữ ô tô của bà Tuyết, đồng thời lập biên bản hành vi phạm tội quả tang.

Trước đó, ngày 5/10/2015, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cũng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền phạt 22,5 triệu đồng đối với bà Tuyết do công trình này đã thi công xây dựng sai quy hoạch.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xác minh, làm rõ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá