Xe 7 chỗ lao xuống mương, 3 người thoát chết

Chiếc xe Innova 7 chỗ lao qua một tiệm sửa xe, hai tiệm phở, đập gãy mái hiên của một căn nhà rồi bay xuống mương nước nhưng may mắn cả 3 người trên xe may mắn thoát nạn.

Chiếc xe nằm dưới mương.
Vụ tai nạn hy hữu xảy ra lúc 2h30 ngày 17/3. Chiếc Innova mang biển số 29X-7473 do một người đàn ông cầm lái chở 2 người đằng sau lưu thông trên tỉnh lộ 43, Thủ Đức (hướng từ chợ Thủ Đức về quốc lộ 1A).

Khi đến trước mương Trắng 2, phường Tam Phú, quận Thủ Đức (TP HCM) bất ngờ chiếc xe chồm lên vỉa hè. Vẫn với tốc độ cao, tài xế cho xe lướt qua hàng loạt dãy quán (gần 20m) sau đó đâm sầm xuống mương nước.

Trước khi bị rơi “tự do” xuống mương nước, chiếc xe 7 chỗ đã “kịp” phá hỏng một số cây trứng cá người dân quanh tỉnh lộ 43 và một mái hiên của một căn nhà cạnh mương Trắng 2.

Tiếng động mạnh sau khi chiếc xe rơi xuống mương làm người dân xung quanh khu vực tỉnh giấc. Mọi người chạy ra thì thấy 3 người đang lồm cồm bò ra khỏi xe. Đầu chiếc Innova bị bẹp dúm.

“Rất may tai nạn xảy ra vào giờ khuya chứ vào buổi sáng, hai quán phở lúc nào cũng đông chật người không biết chuyện gì sẽ xảy ra!”- Chủ quán phở cho biết.

Đến 9h30 sáng nay, lực lượng cứu hộ mới đến hiện trường và đưa chiếc xe ra khỏi mương nước. Do hiếu kỳ hàng trăm người dân đã bu kín đoạn  tỉnh lộ 43 xem vụ tai nạn làm lưu thông nơi này bị ùn tắc.

Theo Minh Đức
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá