Xe ben lao vào trụ sở ngân hàng

Tới chiều tối 21-1, sau nhiều giờ xảy ra tai nạn, chiếc xe ben tông vào trụ sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương mới được cẩu đi.

Xe ben lao vào trụ sở ngân hàng

> Tai nạn xe buýt, 50 người thương vong
> Danh tính nạn nhân vụ sập nhà thờ

Điều bất thường là chiếc xe gây tai nạn này đã được tháo biển số và bôi đen dòng chữ in biển số ở hai bên hông xe ngay cả khi lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông đang có mặt tại hiện trường.

Theo các nhân chứng, hoảng 12g30 cùng ngày, một xe ben chở đầy đất chạy trên quốc lộ 13 tới ngã ba Bến Cát (KP1, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát) thì rẽ phải sang đường Hùng Vương.

Tuy nhiên, khi vừa qua khỏi ngã ba xe ben này lao qua dải phân cách cứng giữa đường rồi tiếp tục tông phải trụ sở Sacombank.

Chiếc xe bảy chỗ bị xe ben tông biến dạng - Ảnh: BÁ SƠN
Chiếc xe bảy chỗ bị xe ben tông biến dạng.  Ảnh: BÁ SƠN.

Vụ tai nạn khiến bức tường của trụ sở ngân hàng đổ sập, hoạt động của ngân hàng bị đình trệ. Một xe du lịch bảy chỗ đậu trước cửa ngân hàng bị xe ben tông biến dạng, cây ATM của ngân hàng cũng bị hư hại nhẹ.

Nhiều công nhân đã được huy động để chèo chống phần tường đổ sập để “giải cứu” xe ben ra khỏi ngôi nhà trong tình trạng hiện trường được dùng vải bạt che kín mít.

Các phóng viên tác nghiệp tại hiện trường đã bị một số đối tượng hăm dọa và giật máy ảnh. Đại diện bị hại cho biết vẫn chưa được cơ quan chức năng lập bất cứ biên bản gì về vụ tai nạn này.

Hàng trăm người dân huyện Bến Cát đã theo dõi vụ tai nạn cũng như cách xử lý tai nạn này tại đây.

Theo Bá Sơn
tuoitre.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá