Xe BMW húc đổ cột đèn, một người bị thương

Sáng 10/1, chiếc BMW hạng sang khi đang lưu thông trên phố Ngô Quyền (Hà Nội), đoạn trước cửa Ngân hàng Nhà nước đã bất ngờ 'húc' đổ một chiếc cột đèn khiến một người phải nhập viện.

Xe BMW húc đổ cột đèn, một người bị thương
Xe BMW húc đổ cột đèn, một người bị thương - ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn. Nhân chứng cho biết,  sự cố xảy ra vào khoảng 11h30 tại ngã ba Lê Thạch - Ngô Quyền (Hà Nội).Xe BMW húc đổ cột đèn, một người bị thương - ảnh 2 Chiếc xe BMW đang lưu thông hướng Ngô Quyền về phía Tràng Tiền khi đến ngã ba Lê Thạch đã bị một chiếc xe Mazda 3 bất ngờ đi ngang với tốc độ cao đã lao lên vỉa hè rồi đâm văng một người đang đi xe máy bên đường.
Xe BMW húc đổ cột đèn, một người bị thương - ảnh 3 Chiếc cột đèn vỡ tung.
Xe BMW húc đổ cột đèn, một người bị thương - ảnh 4 May mắn cả 2 lái xe ô tô không bị thương, tuy nhiên người điều khiển xe máy bị thương và được đưa đi cấp cứu. Chiếc BMW bị nát phần đầu xe, kính chắn gió vỡ, xe hư hỏng nặng.

Xe BMW húc đổ cột đèn, một người bị thương - ảnh 5 Chiếc Mazda bị thiệt hại ít hơn so với BMW khi chỉ bị móp phần đuôi. Lực lượng chức năng kịp thời có mặt giải quyết vụ việc.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá