Hà Nội:

Xe bồn bê tông mắc kẹt tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương

Bất chấp biển cấm rẽ, chiếc xe bồn bê tông vẫn cố tình “chui” qua đoạn khá thấp của gầm cầu vượt Lê Văn Lương (Đống Đa – Hà Nội). Hậu quả chiếc xe bồn này đã bị mắc kẹt tại đó…

Chiếc xe bồn mắc kẹt khoảng 3 phút tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương. Ảnh: CTV cung cấp.
Chiếc xe bồn mắc kẹt khoảng 3 phút tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương. Ảnh: CTV cung cấp.
Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h30 chiều nay (11/9), tại khu vực cầu vượt nói trên. Các nhân chứng cho biết, thời điểm đó 1 chiếc xe bồn bê tông (chưa rõ biển số) đang lưu thông theo hướng Lê Văn Lương – Láng Hạ. 

Khi chiếc xe này đi đến đoạn gầm cầu vượt nói trên, bất chấp biển cấm rẽ trái, tài xế vẫn cố tình cho chiếc xe chui qua gầm cầu và bị mắc kẹt tại đó.
Xe bồn bê tông mắc kẹt tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương - ảnh 1 Dầm sắt của cầu vượt chỉ bị xước và hư hỏng không đáng kể.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Chuyền (52 tuổi) – nhân viên bảo vệ cầu vượt Lê Văn Lương, thuộc Công ty Cổ phần công trình Giao thông 2 Hà Nội – cho biết: “Lúc đó khoảng 15h30, chiếc xe bồn lưu thông theo hướng Lê Văn Lương – Láng Hạ.

Khi đi đến gầm cầu vượt Lê Văn Lương, bất chấp biển cấm rẽ trái, tài xế vẫn cố tình cho xe chui qua gầm cầu, dẫn đến phần phễu của chiếc xe bồn bê tông chạm vào dầm sắt của cầu và mắc kẹt tại đó. 

Nhưng theo tôi quan sát, có lẽ chỉ vướng vào phần cao su nên chỉ khoảng 3 phút sau chiếc xe thoát ra được và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Chúng tôi cũng không kịp giữ xe lại để bắt họ khắc phục sự cố gây ra với cây cầu này”.

Xe bồn bê tông mắc kẹt tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương - ảnh 2 Ông Chuyền và người trong Ban quản lý cầu đang xem xét thực trạng "vết thương" của cây cầu...
Xe bồn bê tông mắc kẹt tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương - ảnh 3 Biển cấm được đặt ngay lối rẽ qua gầm cầu.

Theo quan sát, vị trí dầm sắt của cầu vượt Lê Văn Lương mà chiếc xe bồn bị mắc kẹt trước đó tạo thành nhiều vết xước màu đen và hư hỏng không đáng kể. Đại diện đơn vị quản lý cây cầu này cho biết, sẽ sớm khắc phục bằng cách “roa” cho nhẵn vị trí xước và tiến hành sơn lại.


Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá