DMCA.com Protection Status

Xe bồn cán chết bé trai 8 tuổi và hai phụ nữ

Chiếc xe bồn đi với tốc độ cao, va quệt rồi cuốn xe máy đi cùng chiều vào gầm, kéo lê khoảng 40 m, khiến ba người trong đó có một bé trai 8 tuổi tử vong. Vụ tai nạn khiến tuyến đường qua khu vực này ách tắc cục bộ hàng giờ.

Chiếc xe bồn sau khi cán chết ba người tiếp tục lao về phía trước một đoạn dài mới dừng lại.
Chiếc xe bồn sau khi cán chết ba người tiếp tục lao về phía trước một đoạn dài mới dừng lại.
Khoảng gần 15h chiều nay, xe bồn biển số Hà Tĩnh lưu thông hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường tránh thuộc phường Quảng Thành (TP Thanh Hóa) đã ép sát rồi quệt vào một xe máy biển số Thanh Hóa đi cùng chiều.

Khi xe máy và những người ngồi phía trên ngã xuống đường liền bị xe bồn cuốn vào gầm kéo lê thêm khoảng hơn 40 m. Ba người trên xe máy gồm hai phụ nữ trung niên và một bé trai khoảng 8 tuổi ngồi giữa tử vong tại chỗ.

Xe bồn cán chết bé trai 8 tuổi và hai phụ nữ - ảnh 1 Tuyến đường tránh TP Thanh Hóa hướng Bắc - Nam ùn tắc nhiều giờ sau tai nạn. 
Nhân chứng cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn, xe bồn chạy với tốc độ rất cao. Sau khi tông chết người, chiếc xe còn lao về phía trước một quãng dài mới kịp dừng lại.
Tại hiện trường, chiếc xe máy biến dạng, nhiều mảnh vỡ cùng giày dép và quần áo vương vãi khắp nền đường. Thi thể các nạn nhân biến dạng mạnh do lực va đập, chà xát lớn. Người điều khiển xe bồn đã rời khỏi hiện trường.

Theo cơ quan chức năng, ba nạn nhân đều là họ hàng thân thích. Lúc gặp nạn, những người này đang đi từ quê nhà ở thị xã Bỉm Sơn và Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa khám bệnh.

Xe bồn cán chết bé trai 8 tuổi và hai phụ nữ - ảnh 2 Hàng chục cảnh sát giao thông đã được huy động để phân làn giải tỏa ùn tắc
Vụ tai nạn khiến tuyến đường tránh TP Thanh Hóa ách tắc cục bộ hàng giờ. Lực lượng cảnh sát giao thông đã được điều động với số lượng lớn để phân làn giải tỏa giao thông và điều tra nguyên nhân. Khoảng 16h30, hiện trường được giải phóng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng