Xe bồn kéo lê 2 phụ nữ hàng chục mét

Chiếc xe bồn chở xăng va phải xe máy của 2 phụ nữ đèo nhau rồi kéo lê hàng chục mét khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã bỏ trốn.

Xe bồn kéo lê 2 phụ nữ hàng chục mét

Vào khoảng 15h20 ngày 5/12, trên quốc lộ 18 đoạn qua phường Đại Yên, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Hiện trường 2 người phụ nữ và chiếc xe máy bị chèn bẹp dưới bánh xe bồn chở xăng
Hiện trường 2 người phụ nữ và chiếc xe máy bị chèn bẹp dưới bánh xe bồn chở xăng.

Theo anh Nguyễn Văn Hải, một người tham gia giao thông chứng kiến sự việc cho biết, chiếc xe máy BKS 17H8 7596 di chuyển hướng Quảng Ninh - Hà Nội, đến đoạn đường thuộc địa phận phường Đại Yên đã va vào xe bồn chở xăng BKS34L 2073. Hai người phụ nữ ngồi trên xe máy bị xe bồn kéo lê vài chục mét, bị chấn thương rất nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, nằm kẹp dưới bánh trước đầu xe. Hai người phụ nữ nằm thoi thóp đằng sau xe bồn, cạnh đó là một vết lê kéo dài hàng chục mét. Sau khi vụ va quệt xảy ra, người lái xe bồn đã bỏ đi khỏi hiện trường

Khi phát hiện một người phụ nữ trẻ đang kêu cứu, người dân đã hô hoán nhau dừng xe ô tô để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, một nạn nhân kêu cứu, người còn lại nằm bất động, nhiều khả năng đã tử vong. Cả 2 nạn nhân nữ đều còn khá trẻ.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an cùng cảnh sát giao thồng tỉnh Quảng Ninh đã có mặt hiện trường để phân luồng giao thông và vào cuộc làm rõ nguyên nhân.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá