Vĩnh Phúc:

Xe bus chở 20 hành khách lật nghiêng sau khi đâm nát taxi

TPO - Nhiều người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng sau khi xe bus va chạm với xe taxi trên quốc lộ 36, đoạn đi qua xã Hoàng Lâu, Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Xe bus chở 20 hành khách lật nghiêng sau khi đâm nát taxi

Vào khoảng 11h trưa nay (12/7), một xe bus VP03 BKS 88H - 8102 di chuyển trên tỉnh lộ 305 hướng Tp.Vĩnh Yên đi huyện Lập Thạch, Sông Lô bất ngờ va chạm với taxi Ngọc Lan mang BKS 88A - 088.00 tại nút giao Hợp Thịnh – Đạo Phú.

Xe bus chở 20 hành khách lật nghiêng sau khi đâm nát taxi  - ảnh 1 Vụ tai nạn khiến đầu taxi biến dạng.
Xe bus chở 20 hành khách lật nghiêng sau khi đâm nát taxi  - ảnh 2 Xe bus lật nghiêng, nằm ngang đường.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe bus có khoảng 20 hành khách và taxi có 2 người. Một số người dân chứng kiến cho biết, cú đâm khá mạnh khiến 2 người trên taxi bị thương nặng, phần đầu xe bị biến dạng. Còn chiếc xe buýt lật nghiêng sang vệ đường, khiến cho khoảng 20 hành khách bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa người bị nạn đi cấp cứu và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe bus chở 20 hành khách lật nghiêng sau khi đâm nát taxi  - ảnh 3 Danh sách nạn nhân trong vụ va chạm xe bus với xe taxi.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Hoan, Chánh Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, tính tới 18h45 tối nay, chỉ còn 9 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn phải điều trị tại bệnh viện. Trong đó có 3 trường hợp được xác định là bị thương nặng. Ban đầu, Ban an toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc sẽ hỗ trợ người bị thương nặng số tiền 2 triệu đồng và người bị thương nhẹ 1 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá