Xe buýt chết máy giữa đường, người dân khổ sở nhích từng tý một

TPO - Vào thời điểm 17h30 chiều nay, một xe buýt lưu thông trên đường láng đến đoạn qua khu vực giao với phố Yên Lãng đã bị chết máy, nằm yên giữa đường. Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm nên đã gây ùn tắc toàn bộ đường Láng hướng Ngã Tư Sở trong nhiều giờ.

Hiện trường xe buýt chết máy trên đường Láng. Ảnh: Ngọc Tiến
Hiện trường xe buýt chết máy trên đường Láng. Ảnh: Ngọc Tiến

Vào thời điểm trên, nhiều người lưu thông trên đường Láng đoạn qua ga đường sắt đô thị Láng bất ngờ bị khựng lại, phương tiện phải đứng yên kéo dài cả km theo hướng Láng - Ngã Tư Sở. Có mặt tại thời điểm trên, một số nhân chứng cho biết, nguyên nhân do một xe buýt đi đến đoạn gần nút giao với Yên Lãng thì chết máy. 

Lòng đường Láng theo chiều Ngã Tư Sở - Cầu Giấy chỉ rộng 2 làn xe ô tô và 1 làn xe máy, việc có một xe buýt loại trên 30 chỗ đứng chiếm hơn 1 làn ô tô khiến phương tiện bị thu hẹp lòng đường hơn một nửa gây ùn tắc. Đến thời điểm gần 19h30 hiện trường vụ việc vẫn gây ùn tắc kéo dài đến Ngã Tư Sở.

Thông tin về sự việc, đại uý Đặng Hồng Giang, Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, nguyên nhân xe buýt không thể lưu thông tiếp, đứng yên trên đường là do xe bị bóp má phanh.

Sau khi sự việc diễn ra, đội đã huy động lực lượng ra tổ chức cho phương tiện lưu thông trên 1/2 phần đường còn lại. Cùng với đó cũng yêu cầu đơn vị chủ quản của xe buýt trên là Xí nghiệp xe buýt Thăng Long đến hiện trường giải quyết sự việc. 

Sau đó, lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Thăng Long đã có mặt tại hiện trường tiến hành đưa xe buýt ra khỏi khu vực đường Láng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng