Xe buýt kẹp xe máy do biển báo bị khuất

Khoảng 13h50' ngày 13/10, xe buýt mang biển số 29T-3396 đã va chạm với một xe máy đi cùng chiều khiến một bé gái bị thương nhẹ.

Chiếc xe máy bị kẹp sát vào lề đường
Lái xe buýt tên Nguyễn Chí Sơn cho biết, vào thời điểm trên, xe buýt đang tạt sang lề phải để đón khách tại điểm dừng ở đường Đào Duy Anh - Hà Nội (phía bên đường Kim Liên mới).

Do hành khách đứng chờ dưới bến quá đông nên anh đã không nhìn thấy chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29-Y8-6669 đi cùng chiều, bên phải xe buýt. Thế nên, khi xe buýt dừng đón khách đã ép xe máy sát vào dải phân cách.

Rất may, chị Phạm Xuân Hoa (20 tuổi, trú tại 98D Tô Hoàng, quận Hai Bà Trưng) kịp thời ôm chặt con gái 2 tuổi vào lòng nên cháu bé chị bị thương nhẹ (chảy máu mũi, mồm) sau khi xe máy bị đổ.

Đồng thời, chị Hoa cũng bị bầm tím, xây xát nhẹ ở đùi. Và đầu xe máy phần đồng hồ bị dập nát gần như hoàn toàn.

Được biết, khoảng 3 tuần nay, kể từ khi công trình xây dựng hầm đường bộ Kim Liên ngăn không cho các phương tiện đi vào luồng phía trong cùng, nhưng biển báo điểm đỗ xe buýt chưa chuyển sang hai luồng giao thông bên phải đã gây khó cho các tài xế xe buýt.

Các tài xế không chỉ ngoặt lái khó khăn do góc cua hẹp mà còn không an toàn do các phương tiện tham gia giao thông khác vì không nhìn thấy biển báo điểm đỗ xe buýt nên thường vẫn cố vượt xe buýt ở phía bên phải.

Theo Huyền Lê
Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá