Xe buýt lại cán chết người

Khoảng 11h40 phút ngày 10/4, “hung thần” xe buýt lại lấy đi mạng sống một người tại trước số nhà 138 Bình Thới, phường 14, quận 11-TPHCM.

Xe buýt biển số 53N-4730 đang bị tạm giữ tại Công an quận 11 (Ảnh: T. Tiến)
Vào thời điểm trên, anh Thôi Vĩnh Ký (SN 1972 - ngụ nhà số 91 Bình Thới, P.11, Q.11, đối diện nơi bị xe buýt cán chết) băng qua đường để về nhà thì bị 1 chiếc xe buýt lưu thông trên đường Bình Thới (hướng từ bùng binh Lê Đại Hành về Đầm Sen) cán chết.

Sau khi tai nạn xảy ra, một số người dân lo sợ tài xế có thể bị hành hung nên bảo tài xế chạy thẳng ra công an trình diện. Tuy nhiên, tài xế này chạy luôn. Người dân địa phương cũng khẳng định chiếc xe buýt gây tai nạn thuộc tuyến số 69.

Chiều cùng ngày, Công an quận 11 đang lưu giữ chiếc xe buýt tuyến 69, biển số 53N – 4730 thuộc Công ty TNHH Vận tải TPHCM để tiến hành giám định xem có phải đây là chiếc xe đã gây tai nạn hay không.

Lãnh đạo phía Công ty này cho biết: “Đúng là có nghe công an báo về sự việc trên. Tuy nhiên công ty đang phối hợp với cơ quan điều tra để xác định có phải tài xế xe buýt này gây tai nạn không. Bởi tài xế kể lại với lãnh đạo công ty rằng khi điều khiển xe thì không thấy gì hết”. 

Theo T. Tiến – T. Hồng
Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá