Bình Thuận:

Xe chở cô dâu tông xe tải : 4 người chết, 33 người bị thương

TP - Lúc 2 giờ ngày 5/6, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra tại km 1700 + 400 trên QL IA ( thôn 5, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc) làm 4 người chết (trong đó có 2 tài xế) và 33 người bị thương, trong đó có cả cô dâu.

Nguyên nhân được xác định do xe khách 76K- 5571 lưu thông hướng Nha Trang – TPHCM do anh Đặng Mười Bốn (1956, Tiền Giang) điều khiển, đã lấn đường tông vào xe tải 79H- 7256 do anh Đỗ Ngọc Diệp (1965, Cam Ranh, Khánh Hòa) điều khiển ngược chiều.

Theo nhận định ban đầu, có thể tài xế xe khách phóng nhanh và không làm chủ được tay lái.

Được biết xe khách 76K-5571 chở khách họ nhà gái từ Tuy Phước, Bình Định vào làm lễ cưới tại họ nhà trai ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cô dâu Nguyễn Thị Ly cũng bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Bình Thuận. Đến 18 giờ ngày 5/6, còn 14 người bị thương nặng phải điều trị tại Bệnh viện Bình Thuận, chuyển 2 ca đi Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, 3 người xin chuyển về điều trị ở Bà Rịa – VũngTàu cho gần nhà.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Hồ Dũng Nhật đã đến hiện trường để động viên người bị nạn và chỉ đạo các ngành chức năng khắc phục hậu quả. Bảo Việt Bình Thuận đã tạm ứng 30 triệu đồng để hỗ trợ những người bị thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá