Sự kiện: Vấn đề quan tâm

Xe chở phế thải vùi nghĩa trang

TP - Sau nhiều ngày mật phục, lúc 11 giờ ngày 23 - 4, phóng viên Tiền Phong chứng kiến hai chiếc xe treo biển Linh Hải, mang biển số 29C - 024.20 và 29C - 024.21 chở nhiều tấn phế thải đổ vào khu vực nghĩa trang Đại Kim, Hoàng Mai (Hà Nội).

sfasdf
sfasdf

Chiếc xe 29C - 024.20 và 29C - 024.21, đã chở phế thải tại khu vực thi công của Công ty xây dựng Thăng Long (tại trục đường vành đai 3, khu vực phường Đại Kim) rồi đổ vào nghĩa trang Đại Kim. Từ vị trí thi công của Tổng công ty xây dựng Thăng Long đến nghĩa trang phường Đại Kim, đoạn đường chỉ dài khoảng 200 mét, vì vậy, ước tính trong một ngày những đối tượng này có thể đổ hàng trăm xe phế thải.

Một người dân phường Đại Kim nói, gia đình anh có người quá cố nằm tại nghĩa trang này, tuy nhiên, hàng tháng nay, nhiều chiếc xe tải đã ngang nhiên đổ phế thải cả ngày lẫn đêm khiến anh không thể xác định được vị trí ngôi mộ người thân. Ngoài ra những kẻ lạ mặt còn mang máy ủi, ủi phế thải vào khu vực nghĩa trang, khiến nhiều ngôi mộ của các gia đình khác cũng rơi vào cảnh tương tự.

Phế thải còn chất thành đống dài hàng ki lô mét nằm dọc trên vỉa hè đường vành đai 3.

Nhiều ngôi mộ bị vùi lấp
Nhiều ngôi mộ bị vùi lấp.
Chiếc xe treo biển Linh Hải, đổ phế thải vào khu vực nghĩa trang
Huy động cả máy ủi vào làm việc.
sfasdf

Chiếc xe treo biển Linh Hải, đổ phế thải vào khu vực nghĩa trang.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá