Xe chở rác đâm liên tiếp xe máy và ôtô, một nạn nhân tử vong

Chiếc xe chở rác đâm xe máy, kéo nạn nhân và xe xuống gầm, rồi lao liên tiếp vào ôtô tải, ôtô khách khiến nhiều người bị thương ở Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội.

Xe chở rác đâm ngang hông xe khách, khiến nhiều người hoảng loạn. Ảnh: Phạm Long
Xe chở rác đâm ngang hông xe khách, khiến nhiều người hoảng loạn. Ảnh: Phạm Long

Hơn 8h sáng 23/9, chiếc xe tải chở rác chạy trên Quốc lộ 3, theo hướng từ trung tâm Hà Nội về bãi rác Nam Sơn (Sóc Sơn), khi đi đến ngã ba Phù Lỗ đã đâm vào một người đàn ông đi xe máy, cuốn xe máy và người xuống gầm. 

Sau khi tai nạn xảy ra, nhiều người hô hoán để tài xế xe rác dừng nhưng bất thành. Xe rác tiếp tục di chuyển khoảng chục mét đâm vào một người đi xe máy, sau đó đâm vào xe tải và một xe khách mới dừng lại.

Xe chở rác đâm liên tiếp xe máy và ôtô, một nạn nhân tử vong - ảnh 1 Chiếc xe máy của nạn nhân bị cuốn dưới gầm, kéo lê vài chục mét. Ảnh: Phạm Long
Vụ tai nạn khiến một nạn nhân đi xe máy tử vong tại chỗ, 4 người bị thương, trong đó có 3 người trên xe khách và một phụ nữ đi xe máy.

Tại hiện trường, xe chở rác nằm chắn ngang đường, đầu xe bị biến dạng. Xe khách bị bẹp dúm phần hông, đầu xe khách hư hỏng nặng do lao, đâm đổ một cột điện. Chiếc xe tải chở hàng và 2 xe máy khác bị hư hỏng nặng.

Lãnh đạo đội cảnh sát giao thông số 15, Công an Hà Nội cho biết vụ việc đang được điều tra để làm rõ nguyên nhân. Đến khoảng hơn 9h các phương tiện di chuyền bình thường qua tuyến đường này.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng