Xe công an làm 3 người thương vong: Do lái xe?

TP - Ngày 14/7, Công an tỉnh An Giang cho biết, việc cứu nạn vụ tai nạn giao thông xảy ra trưa 12/7, tại phà Vàm Cống, TP Long Xuyên, đã kết thúc, có 1 người chết, 2 người bị thương.

> Lái xe công an húc chết người, lĩnh tù treo

Người chết là ông Dương Minh Trí, sinh năm 1965, bán kem trên phà, còn 2 người bị thương là khách qua phà. Chiếc xe gây tai nạn của Phòng Hậu cần Kỹ thuật Công an tỉnh An Giang, khi phà sắp cập bến, bất ngờ vọt lên, hất rào chắn lao xuống sông.

Khi đó, tổ lái phà đã cho mũi bàn phà kẹp giữ lại chiếc xe nhưng không được. Lái xe và một người khác trên xe kịp mở cửa, thoát nạn. Cán bộ phà Vàm Cống nhận định lỗi ở lái xe, có thể do cài sẵn số trước khi khởi động máy. Phòng Hậu cần Kỹ thuật Công an tỉnh An Giang đã hỗ trợ gia đình ông Trí 20 triệu đồng để lo chi phí mai táng.

* Chiều 14/7, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại vòng xoay Gò Đậu, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương làm bà Phạm Thị Nguyệt (SN 1968) tử vong tại chỗ, anh Phạm Hồng Quân (SN 1995) và tài xế ô tô bị trọng thương.

Vụ tai nạn còn gây mất điện cục bộ hơn một giờ. Theo một số nhân chứng, anh Quân đang điều khiển xe máy chở bà Nguyệt thì va chạm với ô tô 15 chỗ ngồi. Ô tô đâm vào trụ điện trung thế.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá