Xe container nát bét sau khi cày nát quốc lộ

TPO - Một chiếc container bị mất lái đã lao thẳng lên vòng xuyến rồi đâm nát dải phân cách trên Quốc lộ 18 (đoạn đi qua TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) trước khi toàn bộ xe bị lật nhào nằm chắn ngang đường.

Xe container nát bét sau khi cày nát quốc lộ

Theo đó, vào lúc 8h40 sáng 6/9, tại ngã ba đường tránh Quang Hanh (TP.Cẩm Phả) đi Hoành Bồ, chiếc xe container BKS 15C 63599 kéo theo romooc BKS 15R-01166 trong khi đang lưu thông từ Hoành Bồ về Quang Hanh bỗng dưng bị lật ngang đường. Vụ tai nạn đã khiến lái xe bị thương nặng, chiếc xe nát bét cùng đoạn đường quốc lộ 18 bị hư hỏng nặng.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, họ thấy chiếc xe đang chạy tốc độ cao bỗng lật nhào rồi trượt thẳng lên vỉa hè phía trước mặt. Một người hành nghề xe ôm dù thấy chiếc xe lao về phía mình đã bỏ chạy nhưng không kịp nên bị mảnh vỡ của xe văng vào người dẫn đến bị thương.

Còn theo một số người dân sống gần hiện trường thì rất may có một số người bán hàng tại khu vực chiếc xe văng vào hôm nay nghỉ chứ không hậu quả không biết thế nào.

Tại hiện trường phóng viên ghi nhận, phần romooc nằm vắt ngang đường choán gần hết làn đuong phía bên phải, phần đầu xe  vỡ nát nằm trên vỉa hè, mảnh nhựa văng tung tóe. Dải phân cách phía Hoành Bồ bị chiếc xe cày nát, nhiều biển báo bị húc đổ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng CSGT đã có mặt, cùng người dân đưa người bị thương đi cấp cứu, bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá