Xe CSGT Quảng Ninh lật nhào khi truy đuổi tội phạm ma túy

TPO - Trong lúc truy đuổi một ô tô có dấu hiệu tàng trữ ma túy, chiếc xe chuyên dụng của lực lượng CSGT tỉnh Quảng Ninh không may gặp tai nạn.

Vụ tai nạn khiến 2 chiến sỹ cảnh sát bị thương và chiếc xe chuyên dụng hư hỏng nặng.
Vụ tai nạn khiến 2 chiến sỹ cảnh sát bị thương và chiếc xe chuyên dụng hư hỏng nặng.

Theo đó, vào khoảng 18h hôm qua (1/8), trong khi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 18, thuộc địa phận xã Cộng Hòa (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh), tổ công tác đội tuần tra kiểm soát giao thông Trung tâm dẫn đoàn, Phòng cảnh sát giao thông, đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Quảng Ninh) phát hiện chiếc xe bán tải chạy hướng Móng Cái – Cẩm Phả có dấu hiệu nghi vấn.

Lực lượng chức năng yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, chủ phương tiện tỏ thái độ bất hợp tác và không chịu xuống xe. Sau khi mở cửa xe kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc gối nghi vấn tàng trữ hàng cấm. Tài xế xe bán tải liền rồ ga bỏ chạy về hướng TP. Cẩm Phả. Trong tích tắc, phía cảnh sát đã kịp lấy được chiếc gối nghi vấn tàng trữ hàng cấm.

Khi chiếc xe bán tải rồ ga bỏ chạy, lực lượng chức năng lập tức dùng xe ô tô chuyên dụng truy đuổi. Chiếc xe bán tải lao nhanh trên đường và liên tục tạt đầu xe cảnh sát hòng ngăn không cho chiếc xe cảnh sát vượt lên. Truy đuổi được khoảng 4km, chiếc xe cảnh sát bất ngờ mất lái và lật nhào trên đường.

Xe CSGT Quảng Ninh lật nhào khi truy đuổi tội phạm ma túy - ảnh 1
Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã chạy ra hiện trường tìm cách cạy cửa xe để đưa các chiến sỹ cảnh sát đi cấp cứu ở bệ̣nh viện cọc 7. Vụ tai nạn đã khiến 2 chiến sỹ cảnh sát bị thương. Tại hiện trường, chiếc xe của cảnh sát giao thông bẹp dúm, hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe.

Được biết, trên chiếc xe bán tải bỏ chạy có 2 thanh niên, sau khi kiểm tra chiếc gối thu được phía lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa một số lượng lớn ma túy.

Trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Quảng Ninh) xác nhận vụ việc và cho biết hiện vụ việc đang được phòng CP47 Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra và toàn bộ số ma túy trên đã được niêm phong để phục vụ công tác điều tra mở rộng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng