Xe đón dâu đâm xe tải ở Hà Nam, ít nhất 3 người tử vong

TPO - Va chạm giữa ô tô chở 19 người đi ăn cưới với xe tải tại ngã 5 Lê Hồng Phong - Phủ Lý, thuộc xã Thanh Sơn (Kim Bảng, Hà Nam) sáng 16/3, khiến 3 người tử vong, 16 người bị thương.

Sự việc xảy ra khoảng gần 9h ngày 16/3 tại ngã 5 Lê Hồng Phong - Phủ Lý, thuộc địa phận xã Thanh Sơn (Kim Bảng, Hà Nam).

Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn cho biết, thời điểm trên chiếc xe 16 chỗ biển kiểm soát 29B chở theo 19 người va chạm với xe tải chở đá. Cú đâm với lực mạnh khiến nhiều người văng khỏi xe, trong đó 3 người đã tử vong, 16 người bị thương đã đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

vụ đâm xe đám cưới - ảnh 1 Hiện trường vụ việc. Ảnh: Beat.vn.

Theo ông Điệp, ngay khi xảy ra sự việc, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cũng có mặt hiện trường cùng lực lượng chức năng cứu hộ, cứu nạn. Cơ quan điều tra vẫn đang tổ chức khám nghiệm, làm rõ sự việc.

Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam cho biết, phòng cấp cứu bệnh viện tiếp nhận các trường hợp nạn nhân trong vụ tai nạn ở huyện Kim Bảng. Trong đó, 3 người đã tử vong trước khi nhập viện, 16 người khác bị thương. Bước đầu sơ cấp cứu, các bác sĩ chuẩn đoán trong số những người bị thương có 2 trường hợp bị thương rất nặng, tiên lượng nguy hiểm tới tính mạng. Toàn bộ lực lượng bác sĩ chuyên môn tại bệnh viện đã được huy động cứu chữa các nạn nhân.

vụ đâm xe đám cưới - ảnh 2

Hiện trường kinh hoàng vụ xe tải đâm xe đón dâu ở Hà Nam

Nghe tiếng va chạm lớn, người dân chạy ra đường thì phát hiện một chiếc xe khách 16 chỗ tông vào xe tải. Gần như toàn bộ những người ngồi trên xe khách đều văng ra ngoài. Vụ tai nạn tính đến thời điểm này làm ít nhất 3 người chết, 14 người bị thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng