Xe gắn 'súng máy' chạy trên quốc lộ 1A

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng thu giữ chiếc xe được độ giống hình ảnh môtô trong phim Batman, gắn "súng máy" tự chế lưu thông trên quốc lộ 1A.

"Xế độ" pha trộn nhiều bộ phận giữa xe máy và xe ôtô. Ảnh: Quang Vũ.
"Xế độ" pha trộn nhiều bộ phận giữa xe máy và xe ôtô. Ảnh: Quang Vũ.

Ngày 14/1, Phòng cảnh sát giao thông công an TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ một xe môtô lắp ráp trái quy định, không gắn biển số, không có chứng nhận đăng ký xe...

Trước đó lúc 16h10 chiều 13/1, cán bộ chiến sĩ Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra trên quốc lộ 1A (đoạn qua huyện Hòa Vang) thì phát hiện chiếc xe tự lắp ráp không có biển số, nên ra hiệu dừng xe.

Player Loading...

Chủ xe là anh Trần Văn Luân (25 tuổi, trú xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, Quảng Nam), cho biết đã tự lắp ráp chiếc môtô theo hình ảnh trong phim Batman vì "đam mê xe môtô".

Chiếc xe được độ chế với lốp ôtô, khung sườn pha lẫn giữa xe máy và xe ôtô, ghi đông lắp thêm hai chiếc dè "bảo hộ". Khung xe được cuốn dây xích sắt. Đặc biệt, trên xe có "súng máy" với phần đạn giả được chế nhìn giống như đạn thật, nòng súng là những ống thép nhỏ có khả năng quay khi tăng ga.

Anh Luân cho biết mình lắp ráp chiếc xe này được một thời gian và đã nhiều lần chạy từ quê Tiên Phước xuống Đà Nẵng chơi.

CSGT Đà Nẵng đã quay lại hình ảnh chiếc xe này và chia sẻ trên trang Facebook của đơn vị để cảnh báo người dân không nên độ chế xe trái quy định, gây nguy hiểm cho mình và người khác khi tham gia giao thông.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá