Xế hộp húc văng xe đạp, đâm vào đá rồi bay qua dải phân cách

TPO - Sau khi húc văng chiếc xe đạp lên dải phân cách, chiếc xế hộp tiếp tục húc vào tảng đá trước khi bay sang bên kia đường.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn nói trên xảy ra  khoảng  17h chiều nay 9/10 tại khu vực ngã 3 đường Đống Đa – Ngô Gia Tự, thành phố Huế, tỉnh TT. Huế.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc “xế hộp” BKS 75A - 04849 sau khi ra khỏi trụ sở một cơ quan gần địa điểm nói trên thì lưu thông theo hướng đường Đống Đa – ngã 3 Đống Đa - Nguyễn Huệ - Hai Bà Trưng.

Khi đến gần ngã 3 đường Đống Đa – Ngô Gia Tự thì va chạm một người đàn ông đi xe đạp qua đường. Chiếc xế hộp húc chiếc xe đạp văng lên dải phân cách, rồi tiếp tục húc văng một tảng đá lớn trên dải phân cách văng xuống đường trước khi “bay” sang bên kia đường.

Vụ tai nạn khiến nhiều người đi đường cũng như những người dân gần đó khiếp vía. Còn người đàn ông đi trên chiếc xe đạp bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xế hộp húc văng xe đạp, đâm vào đá rồi bay qua dải phân cách  - ảnh 1 Chiếc xe bị móp phần đầu, trầy xước và rụng cả gương
Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, chiếc xe đạp bị tông văng lên nằm ngang trên dải phân cách và bị hư hỏng nặng. Phần nhựa phía trước chiếc xế hộp nằm gọn trên chiếc xe đạp, còn chiếc xế hộp bị trầy xước và móp phía thân xe bên phải và trước đầu xe.

Một trong 2 tảng đá lớn nằm trên dải phân cách bị chiếc xế hộp húc văng rơi xuống đường để lại một hố đất lõm sâu. Một cây kiểng khá lớn trên dải phân cách cũng bị chiếc “xế hộp” làm bật gốc trước khi “bay” qua phía bên kia dải phân cách.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá