Xế hộp tông dải phân cách rồi lật ngửa trên đường

TPO - Lưu thông với tốc độ cao trên đường Lý Thường Kiệt phường 4, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, bất ngờ xế hộp 7 chỗ tông vào dải phân cách sau đó lật chổng bánh lên trời.

Xe ô tô lật ngữa và hư hỏng nặng sau tai nạn (ảnh bạn đọc cung cấp).
Xe ô tô lật ngữa và hư hỏng nặng sau tai nạn (ảnh bạn đọc cung cấp).

Chiều 17/9, công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xác nhận vào tối 16/9 trên địa bàn 4, TP.Mỹ Tho có xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh giải quyết theo qui định của pháp luật.

Theo một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng 21 giờ 40 ngày 16/,9, ô tô 7 chỗ ngồi mang BKS 64A-009.38 đang lưu thông với tốc độ cao hướng từ nội ô TP. Mỹ Tho về quốc lộ 1A. 

Khi đến đầu dải phân cách trên đường Lý Thường Kiệt gần giao nhau với đường Trần Hưng Đạo thì bất ngờ tông mạnh vào đầu dải phân cách và hất tung một đoạn phân cách mềm rồi lật trên đường. 

Sau khi va chạm, một số người cùng nhau lật xe lại. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, nhưng làm ô tô và một đoạn phân cách bị hư hỏng nặng.

Sau khi tai nạn, lái xe ô tô rời bỏ khỏi hiện trường, riêng nhóm người còn lại một mực không hợp tác với cơ quan chức năng, không xuất trình được giấy tờ xe và có biểu hiện lăng mạ, chống đối lực lượng làm nhiệm vụ nên đội CSGT công an TP.Mỹ Tho đã bàn giao vụ việc và nhóm người trên cho đội CSĐT công an TP.Mỹ Tho để tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý. 

Hiện công an TP. Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá