Sự kiện: BOT Cai Lậy

Xe kéo 'khủng' xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy

TPO - Chiếc xe kéo 'khủng' mang biển kiểm soát 43A – 002.70, trên thân xe có dòng chữ Thanh tra giao thông. Xe này xuất hiện tại nhà điều hành trạm BOT Cai Lậy. Nhiều tài xế cho rằng, đây là xe kéo chuyên dụng thuộc hàng khủng có thể kéo xe có tải trọng gần 100 tấn.

Xe kéo 'khủng' xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy

Được biết, chiếc xe trên của Tổng cục Đường bộ, có mặt tại trạm BOT Cai Lậy cách đây hai ngày và đậu trước sân của nhà điều hành.

Đây là phương tiện chuyên dụng để kéo xe quá tải, được nhập từ Mỹ và có giá hàng chục tỉ đồng. Xe khủng này nặng trên 30 tấn và có thể kéo được phương tiện 30 tấn, thậm chí hàng trăm tấn.

Việc xe kéo khủng này xuất hiện ở BOT Cai Lậy đã gây sự tò mò cho người dân và giới tài xế.

Xe kéo 'khủng' xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy - ảnh 1
Xe kéo 'khủng' xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy - ảnh 2
Xe kéo 'khủng' xuất hiện tại trạm BOT Cai Lậy - ảnh 3 Một số hình ảnh về chiếc xe kéo “khủng”  mang biển BKS 43A – 002.70 của Tổng cục Đường bộ xuất hiện cách đây 2 ngày tại trạm BOT Cai Lậy.

Nhiều người nhận định, xe này có thể dùng để kéo những xe tải lớn và xe container cố tình chống đối, kỳ kèo ở trạm thu phí ra ngoài để giải tỏa giao thông.

Khi phóng viên đặt câu hỏi, hiện có một số tài xế cho rằng chiếc xe kéo 'khủng' xuất hiện với mục đích thay thế những chiếc xe cẩu trước đó, ông Nguyễn Phú Hiệp – Giám đốc  công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang (tỉnh Tiền Giang) cho biết, chiếc xe trên của Tổng cục đường Bộ họ làm việc riêng của họ. Đồng thời ông này khẳng định việc xuất hiện chiếc xe kéo khủng không liên quan gì đến trạm BOT Cai Lậy cả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá